Elifehow

Những mỹ nhân Hoa Ngữ múa đẹp nhất

Lưu Thi Thi, Chương tử Di hay Lưu Diệc Phi đều là những diễn viên Hoa Ngữ múa đẹp trong các phim cổ trang đã từng hút hồn người hâm mộ.

Trong các bộ phim thuộc thể loại cung đình, thông thường sẽ có những cảnh quay yêu cầu các nữ diễn viên tham gia phải thể hiện tài năng nhảy múa hoặc ca hát của chính mình. Vốn xuất thân từ trường múa, 6 diễn viên Hoa Ngữ múa đẹp dưới đây đã chinh phục khán giả bằng những động tác uyển chuyển của mình.

1. Thập Diện Mai Phục (2004): Chương Tử Di

diễn viên Hoa Ngữ múa đẹp

Nếu không làm diễn viên, 6 mỹ nhân Hoa Ngữ này chắc chắn sẽ trở thành nghệ sĩ múa - Ảnh 2.

diễn viên Hoa Ngữ múa đẹp 

Chương Tử Di - Diễn viên Hoa Ngữ múa đẹp.

Người hâm mộ phải "mãn nhãn" với những động tác múa đầy uyển chuyển của Chương Tử Di qua tác phẩm đình đám "Thập Diện Mai Phục". Màn múa tuyệt đẹp này là do chính Chương Tử Di tự tập luyện rồi thể hiện và không cần đến người đóng thế. Cô từng là một diễn viên múa và học múa từ năm 8 tuổi. Sau đó, Tử Di còn theo học tại Học viện múa Bắc Kinh.

2. Vấn Quân Năng Hữu Kỷ Đa Sầu (2005): Lưu Đào

Nếu không làm diễn viên, 6 mỹ nhân Hoa Ngữ này chắc chắn sẽ trở thành nghệ sĩ múa - Ảnh 4.

Nếu không làm diễn viên, 6 mỹ nhân Hoa Ngữ này chắc chắn sẽ trở thành nghệ sĩ múa - Ảnh 5. 

Lưu Đào - Diễn viên Hoa Ngữ múa đẹp.

Trong phim, Lưu Đào đảm nhận vai diễn Chu hoàng hậu. Cô chính là con gái của tể tướng Nam Đường vừa thông minh, cơ trí, can đảm lại còn có tài nhảy múa và am hiểu về âm luật. Lưu Đào đã thể hiện rất thành công màn múa nghệ thuật này. Được biết, lúc 15 tuổi, nữ diễn viên sinh năm 1978 từng gia nhập đoàn văn nghệ quân đội Nam Kinh và theo học ca hát, vũ đạo và biểu diễn.

3. Bộ Bộ Kinh Tâm (2011): Lưu Thi Thi

Nếu không làm diễn viên, 6 mỹ nhân Hoa Ngữ này chắc chắn sẽ trở thành nghệ sĩ múa - Ảnh 6.

Nếu không làm diễn viên, 6 mỹ nhân Hoa Ngữ này chắc chắn sẽ trở thành nghệ sĩ múa - Ảnh 7. 

Lưu Thi Thi - Mỹ nhân Hoa Ngữ múa đẹp.

Nhiều khán giả phải "mắt tròn xoe" khi thấy Lưu Thi Thi thể hiện những động tác múa nhẹ nhàng và say lòng người trong "Bộ Bộ Kinh Tâm". Nhiều thông tin cho hay rằng bà xã Ngô Kỳ Long từng là một nghệ sĩ múa trước khi cô chính thức trở thành diễn viên. Năm 15 tuổi, cô thi đỗ vào Học viện múa Bắc Kinh khoa ballet và đã từng có dự định trở thành giáo viên dạy múa.

4. Hậu Cung (2011): Lữ Nhất

Nếu không làm diễn viên, 6 mỹ nhân Hoa Ngữ này chắc chắn sẽ trở thành nghệ sĩ múa - Ảnh 8. 

Lữ Nhất - Diễn viên Hoa Ngữ múa đẹp.

Trong "Hậu Cung", Lữ Nhất vào vai Thiệu Thanh Tư - một cô gái thiện lương và mạnh mẽ, có tài múa, bị cha nuôi ép vào cung. Lữ Nhất xuất thân sinh ra tại Trùng Khánh, tốt nghiệp ở Học viện múa Bắc Kinh, chính vì thế mà màn múa nao lòng trong phim cô đã thể hiện một cách xuất sắc.

5. Chân Hoàn Truyện (2011): Tôn Lệ

Nếu không làm diễn viên, 6 mỹ nhân Hoa Ngữ này chắc chắn sẽ trở thành nghệ sĩ múa - Ảnh 9.

Nếu không làm diễn viên, 6 mỹ nhân Hoa Ngữ này chắc chắn sẽ trở thành nghệ sĩ múa - Ảnh 10. 

Tôn Lệ - Mỹ nhân Hoa Ngữ múa đẹp.

Trong "Chân Hoàn Truyện", Tôn Lệ đã thể hiện điệu múa Kinh Hồng Vũ kinh điển vô cùng xuất sắc. Cô vốn có niềm đam mê rất lớn với nhảy múa, nhưng lại không thể vào học viện múa vì gặp vấn đề về sức khỏe. Thế nhưng, có thể nói, cả tuổi thơ của cô gắn liền với động tác và vũ điệu. Sau này, khi ký hợp đồng với công ty Hải Nhuận, cô mới chính thức trở thành diễn viên.

6. Đổng Tước Đài (2012): Lưu Diệc Phi

mỹ nhân Hoa Ngữ múa đẹp

 Lưu Diệc Phi - Mỹ nhân Hoa Ngữ múa đẹp.

mỹ nhân Hoa Ngữ múa đẹp

Trong "Đổng Tước Đài", Lưu Diệc Phi đảm nhận hai vai diễn là Điêu Thuyền và Linh Thư - con gái của Điêu Thuyền. Vẻ đẹp mong manh và mạnh mẽ của nàng mỹ nhân cổ đại Hoa Ngữ đã được cô thể hiện một cách hoàn hảo. Tuy Lưu Diệc Phi không tốt nghiệp trường lớp chính quy về vũ đạo, nhưng lúc nhỏ cô từng tham gia các môn nghệ thuật như múa ballet và học đàn piano. Cô cũng từng phát hành album, thể hiện khả năng vũ đạo và ca hát của mình.

Theo Elifehow Tổng Hợp

0 499