Elifehow

Những phim có tạo hình ấn tượng nhất từ trước đến nay của Hoa Ngữ

Những bộ phim có tạo hình ấn tượng thì cũng đồng nghĩa với việc họ chăm chút cho bộ phim như thế nào. Điều này còn góp phần làm cho bộ phim nổi bật hơn.

Thể loại phim cổ trang với tạo hình nhân vật đẹp và thu hút luôn là thế mạnh của phim Hoa ngữ. Tuy không nhấn mạnh phim có trang phục đẹp thì là phim hay, nhưng việc có đầu tư về mảng hình ảnh phần nào cũng cho thấy họ có tâm huyết với tác phẩm ấy như thế nào. Chúng ta cùng điểm qua những bộ phim có tạo hình ấn tường nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ trong năm 2017 vừa qua khiến bao nhiêu khán giả phải “xuyến xao”.

Lệ Cơ truyện

Lệ Cơ truyện là phim cổ trang Hoa ngữ 2017 có sự tham gia của người đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân.

 Những phim có tạo hình ấn tượng nhất từ trước đến nay của Hoa Ngữ

Hóa thân vào vai mẫu nghi thời Tần, vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba kết hợp với tạo hình cổ trang quyền quý của đấng vương phi đã tạo nên một sức hút khó cưỡng với khán giả.

Hình ảnh uy nghi, dứt khoát, đầy mạnh mẽ của Trương Bân Bân trong vai Tần Thủy Hoàng cũng là những điểm cộng, góp phần tạo được sự chú ý của khán giả với bộ phim cổ trang của năm 2017 này. Bân Bân còn được khán giả mến mộ đạt cho biệt danh "Tần Thủy Hoàng đẹp trai nhất từ trước đến giờ" - điều này cũng chứng minh được một phần tạo hình nhân vật có ảnh hưởng đến tác phẩm như thế nào.

Sở Kiều truyện

Năm 2017, Sở Kiều truyệntác phẩm truyền hình được mong chờ nhất nhì của màn ảnh Hoa ngữ bởi phim là sự hợp tác giữa “tiểu hoa đán” Triệu Lệ Dĩnh và chàng “tiểu sinh” Lâm Canh Tân. Từ khi tung poster phim cùng trailer thì con dân nghiện phim cổ trang phải nói là ngóng chờ trong háo hứng vì phim có tạo hình ấn tượng quá.

Vẻ đẹp mong manh của Triệu Lệ Dĩnh trong tạo hình cổ trang trong sáng kết hợp với sự mạnh mẽ, nam tính của Lâm Canh Tân đã góp phần mang đến phần hình ảnh ấn tượng cho Sở Kiều truyện.

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là bộ phim Hoa ngữ cổ trang thành công trong năm 2017. Cũng là cái tên khó quên nhất trong lòng mọi người cho đến bây giờ.

Tác phẩm phim truyện này mang được tiếng vang không chỉ nhờ vào cốt truyện, nội dung, góc quay, diễn xuất mà còn một phần công lao cho tổ chế tác khi có đầu tư về mặt hình ảnh, trang phục, tạo hình quá ấn tượng là một điểm cộng lớn cho bộ phim.

Dù cho tác phẩm chuyển thể này có cả bản điện ảnh và cũng ra mắt trong năm 2017 nhưng với kịch bản ấn tượng, lối diễn xuất tự nhiên của Dương Mịch đã mang đến thành công đáng kể cho Tam sinh tam thế thập lý đào hoa phiên bản truyền hình.

Hậu cung như ý truyện

Nói đến phim có tạo hình ấn tượng của thể loại phim cổ trang Hoa ngữ, không thể bỏ qua trang phục cầu kỳ thời nhà Thanh. Với Hậu cung như ý truyện, một cốt truyện hay, một tạo hình đậm màu sắc lịch sử với sự trau truốt kỹ lưỡng nhất đã mang đến thành công cho bộ phim Hoa ngữ cổ trang 2017 này.

Đảm nhiệm diễn xuất cho Hậu cung như ý truyện là các tên tuổi thực lực của màn ảnh Hoa ngữ như Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Lý Thấm,..

Tru Tiên Thanh Vân Chí

Tru Tiên Thanh Vân Chí tác phẩm truyền hình được mong chờ trong năm 2017. Tuy nhiên dàn diễn viên chính trong phim không thể hiện được phong độ diễn xuất ổn định của mình, đặc biệt việc lược bỏ những chi tiết đắt giá trong nguyên tác đã gây thất vọng cho không ít người hâm mộ.

Điểm cộng duy nhất mà bộ phim nhận được sự đánh giá cao từ phía khán giả là tạo hình nhân vật đầu tư , hình ảnh kỹ xảo tốt.

Mã Hoang Kỷ (Tướng quân tại thượng)

Không mang tạo hình thuần khiết, hút hồn như dàn diễn viên của các bộ phim trên, Mã Hoang Kỷ vẫn được đánh giá là bộ phim có tạo hình ấn tượng bởi trang phục nam tính, đầy mạnh mẽ của dàn diễn viên chính.

Hình ảnh “chuẩn men” của Mã Tư Thuần trong phim đã tạo nên một cái “đẹp lạ”, không mong manh, hút hồn nhưng lại gây ấn tượng sâu sắc bởi sự phá cách trong hình ảnh nữ nhi mạnh mẽ, đầy dứt khoát.

Theo Elifehow tổng hợp.

0 787