Elifehow

Những suy nghĩ sai lầm của người đàn ông....

Những suy nghĩ hoàn toàn sai lầm của người đàn ông là cứ hay tự cho rằng mình là người thông minh, khi nhìn thấy một người phụ nữ chỉ cần nhìn lướt qua họ là lại cho rằng người phụ nữ ấy đang có ý với mình.

Khi một người phụ nữ hẹn họ đi xem phim là họ nghĩ ngay phụ nữ ấy có tình ý với mình.

Phụ nữ hẹn đi ăn cơm là họ nghĩ phụ nữ ấy đang muốn đeo đuổi mình.

Phụ nữ gọi điện thoại nói chuyện với họ là họ nghĩ ngay rằng người phụ nữ ngưỡng mộ mình.

Phụ nữ nắm tay họ họ lại nghĩ rằng phụ nữ đang muốn ôm họ.

Phụ nữ ôm họ họ lại nghĩ phụ nữ muốn hôn họ cơ.

Phụ nữ hôn lên má họ họ cứ nghĩ phụ nữ sẽ muốn hôn môi.

Phụ nữ hôn môi họ lại nghị phụ nữ cũng muốn hơn những thứ khác nữa.

Phụ nữ để họ hôn họ lại cho rằng phụ nữ muốn tiến thêm xa hơn nữa

 Ảnh minh họa

Người đàn ông cứ hay cho rằng mọi hành động của phụ nữ đều muốn cổ vũ cho họ, ra một ám hiệu gì đó với họ, sao lại phải là ám hiệu cơ chứ? Phụ nữ muốn hôn chỉ đơn giản là hôn thôi, chứ chẳng hề muốn thứ khác đâu. Phụ nữ muốn ôm tức là họ chỉ muốn một hơi ấm của cơ thể và ôm ấp theo đúng nghĩa của nó, chứ phụ nữ không muốn người đàn ông hôn họ, động tay động chân già cả. Phụ nữ chỉ muốn một vòng tay ôm thân tình chứ không hề có một ý định gì khác, thế mà đàn ông lại cho rằng "cô ta muốn ôm thì chắc là cũng sẽ muốn..."

Kết quả là chỉ từ một vòng tay ôm hết sức bình thường lại hay dẫn đến một thứ khác, rồi người đàn ông hỏi phụ nữ "Chẳng phải là em muốn như vậy thật sao?". Người phụ nữ sẽ lắc đầu, hoảng hốt nhìn đàn ông một cách đầy nghi ngờ, còn đàn ông thì sẽ cho rằng "Cô ấy ra ám hiệu cho tôi, cô ấy vẫn còn muốn...".

Người đàn ông cứ hay giỏi giải mã những ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ thành một chuỗi ám hiệu, họ luôn cho rằng mình rất giỏi đoán ám hiệu của phụ nữ. Vậy mà khi phụ nữ ám chỉ với đàn ông rằng mình thích món quà sinh nhật gì thì đàn ông lại cứ hay giả vờ không hiểu phụ nữ muốn thứ gì.

Theo Elifehow tổng hợp

0 776