Elifehow

Nón lá Việt Nam xuất hiện trên sàn runway Ý!

Thương hiệu TL-180 gây bất bất ngờ với các tín đồ thời trang nhất là tín đồ Việt Nam khi chọn nón lá thành phục kiện chính trong bộ sưu tập mới nhất của họ.

Không phải là mũ nồi hay lưỡi trai hoặc bất kỳ mũ trendy nào khác, mà chính là chiếc nón lá đậm chất Việt Nam được thương hiệu TL-180 đưa lên sàn runway Ý trong vai trò là phụ kiện chính trong BST mới nhất của mình. 

Trong lúc mũ nồi, mũ lưỡi trai và mũ fedora đang đồng loạt lên ngôi, vậy mà không hiểu sao chiếc nón lá truyền thống Việt Nam lại xuất hiện trên sàn diễn quốc tế. Mới đây, giới mộ điệu lại được bất ngờ khi nón lá xuất hiện trên sàn runway của thương hiệu Ý TL-180, trong sự kiện Tbilisi Spring 2018. 

Có hay không việc nón lá Việt Nam lại xuất hiện trên sàn runway quốc tế? - Ảnh 1.

Được biết, trong BST này của TL-180 gồm 28 bộ trang phục khác nhau, phần lớn có phom dáng rộng rãi và thoải mái. Cùng đó chiếc nón lá xuất hiện không chỉ 1 mà tới 4 lần, trước sự chứng kiến đông đảo của các tín đồ thời trang thế giới. Không những thế BST này còn được đăng lên cả tạp chí thời trang Vogue danh tiếng. 

Có thể thấy được 3 trong 4 chiếc nón lá trong BST đều mang hình dáng quen thuộc của nón lá Việt Nam. Tuy TL-180 chưa chính thức lên tiếng cho việc có hay không sử dụng nón lá Việt Nam làm phụ kiện chính trong BST chính của mình nhưng ngay tại thời điểm này, những hình ảnh này cũng khiến giới mộ điệu Việt khá là mát lòng.

Có hay không việc nón lá Việt Nam lại xuất hiện trên sàn runway quốc tế? - Ảnh 2.

Có hay không việc nón lá Việt Nam lại xuất hiện trên sàn runway quốc tế? - Ảnh 3.

Có thể bạn chưa biết nhưng TL-180 là đứa con tinh thần của bộ đôi NTK Luisa Orsini và Antonine (Tine) Peduzzi. Ban đầu, họ chỉ thiết kế clutch nhưng đến 2010, Luisa và Antonine chính thức cho ra đời TL-180. Chỉ trong 7 năm, họ đã gặt hái được nhiều thành công, các sản phẩm của TL-180 cũng thường xuyên xuất hiện trên những tạp chí thời trang danh tiếng như Vogue, L’Officiel, Harper’s Bazaar, W, Jalouse hay Elle.

Có hay không việc nón lá Việt Nam lại xuất hiện trên sàn runway quốc tế? - Ảnh 4.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 331