Elifehow

Phạm Hương đầy nội lực mới lạ trong bộ ảnh mới sau khi trao vương miệng cho người kế nhiệm

Phạm Hương sau chặng đường 2 năm kể từ khi đội lên chiếc vương miệng quyền lực của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, cô đã dần trưởng thành hơn và sâu sắc hơn.

Phạm Hương - tới hiện tại vẫn là cô hoa hậu đáng tự hào nhất trong mắt người dân Việt Nam. Cô đã thể hiện rất tốt khi còn đương nhiệm là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Sau 2 năm đó cái tên Phạm Hương vẫn là cái tên đáng chú ý nhất trong Showbiz Việt. Thậm chí cô còn được mọi người yêu ái đặt cho biệt danh cô "Hoa hậu Quốc dân".

Không những là cái tên đáng chú ý nhất trong nước mà cô còn làm "đẹp mặt" Việt Nam đúng nghĩa khi đại diện cho Việt Nam đi thi cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế. Hiện cô là gương mặt yêu thích của rất nhiều nhãn hàng lẫn nhà thiết kế trong và ngoài nước.

Vừa qua sau khi đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2017 diễn ra. Phạm Hương chọn cho mình một phong cách nữ tính, quyến rũ trong thiết kế "công chúa lọ lem" của Nhà thiết kế Đỗ Long. Sau đêm chung kết ấy, Phạm Hương trở lại với phong cách cá tính hơn bằng bộ ảnh thời trang mới.

Phạm Hương trong bộ ảnh mới toát ra sự thoải mái, thần thái có chút mạnh mẽ và hoang dại. Không còn gò bó trong những thước hình điệu đà, thướt tha, thay vào đó là một nét phóng khoáng, trẻ trung.

Có chút gì đó chậm lại, thoáng buồn và có chút nuối tiếc trong những thước hình của cô.

Phạm Hương
 Phạm Hương cũng bày tỏ, cô có chút nuối tiếc khi đã kết thúc hành trình 2 năm đảm nhận ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, cô cũng hoàn toàn tin tưởng và đặt kỳ vọng và người kế vị là H'Hen Niê.

Phạm Hương cho biết cô đã và đang tiếp tục làm việc trong lĩnh vực thời trang bằng việc hợp tác với các thương hiệu thời trang quốc tế đình đám. Đồng thời, trong năm 2018 cô cũng sẽ xuất hiện tại nhiều tuần lễ thời trang lớn của thế giới.

Phạm Hương cũng thông báo sẽ có buổi offline cùng fan hâm mộ, cùng hội ngộ và giao lưu với những người đã cùng cô đồng hành và chia sẻ với cô suốt thời gian vừa qua.

Mong rằng người kế tiếp của chiếc vương miệng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2017 - H'Hen Niê- sẽ tiếp tục những chuẩn mực của một người con gái Việt Nam, xứng đáng là một cô tiểu "Hoa hậu Quốc dân" thứ 2 của chúng ta.

Theo Elifehow tổng hợp.

0 1079