Elifehow

Phim hài Oan Gia Đổi Mệnh sẽ khởi chiếu 2010

Phim hài Oan Gia Đổi Mệnh của Trung Quốc sẽ được khởi chiếu chính thức ở các rạp trên toàn quốc tại Việt Nam từ ngày 2010.

Đã ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 30/09 vừa qua, phim hài Oan Gia Đổi Mệnh (tên tiếng Anh: Never Say Die) đã có màn khởi đầu rất rực rỡ khi thu về tới 180 triệu USD chỉ trong 1 tuần đầu tiên công chiếu. Tác phẩm đã tạo nên cơn sốt phòng vé và thậm chí còn vượt qua bom tấn Kẻ Ngoại Tộc của Thành Long và Chasing The Dragon của Chân Tử Đan trong dịp Quốc khánh Trung Quốc (1/10) vừa qua.

Với độ dài 100 phút, tác phẩm sẽ hứa hẹn mang đến cho khán giả những màn cười vô cùng thả ga qua từng phân đoạn hài hước. Trên trang Douban - một trang đánh giá phim uy tín của Trung Quốc, Oan Gia Đổi Mệnh nhận được 7,3/10 điểm. Tác phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích rất cực từ phía người xem và từ giới truyền thông: "Cười nghiêng ngả, có thể dùng để giải trí!"; hoặc là "Không nhịn được cười với Mã Lợi!". Thậm chí, có một thanh niên vì cười quá nhiều khi xem bộ phim này đã phải nhập viện do tim bị ảnh hưởng.

Phim hài Oan Gia Đổi Mệnh

Oan Gia Đổi Mệnh: Ghét nhau nhưng phải đụng mặt mỗi ngày! - Ảnh 3.

Phim điện ảnh hài Oan Gia Đổi Mệnh

Về nội dung chính, phim hài Oan Gia Đổi Mệnh xoay quanh câu chuyện của cặp đôi oan gia Ngải Địch Sinh và Mã Tiểu. Địch Sinh là một tay đấm bốc bại trận, trong khi Mã Tiểu lại một nữ phóng viên khá nổi tiếng. Hai người vốn chẳng hề ưa nhau nhưng lại bị hoán đổi linh hồn cho nhau sau một tai nạn. Kể từ đây, những tình huống dở khóc dở cười đã xuất hiện khiến cho bức màn bí mật phía sau sàn đấu được vén lên. Liệu cặp đôi có thể cùng hoá giải những âm mưu đen tối, xấu xa và phá bỏ "lời nguyền" cho chính số phận của họ?

Oan Gia Đổi Mệnh: Ghét nhau nhưng phải đụng mặt mỗi ngày! - Ảnh 5.

Phim hài Oan Gia Đổi Mệnh

Phim hài Oan Gia Đổi Mệnh quy tụ dàn diễn viên chính trong Phiền Não Của Charlotte, gồm có: Ngải Luân, Thẩm Đằng, Điền Vũ,... Phim được dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 20/10.

Theo Elifehow Tổng Hợp

0 302