Elifehow

Phim hoạt hình âm nhạc Coco của Pixar nhận được nhiều lời khen

Phim hoạt hình âm nhạc Coco của xưởng phim Pixar thời gian gần đây nhận được sự chú ý từ giới truyền thông và người hâm mộ. Phim lấy cảm hứng từ một Lễ hội âm binh của người Mexico do Disney phát hành.

Phim hoạt hình âm nhạc Coco của Pixar lấy ý tưởng từ một lễ hội truyền thống mang tên Day of the Dead của người Mexico. Nội dung bộ phim là câu chuyện tập xung quanh cậu bé 12 tuổi Miguel, có niềm đam mê vô cùng nhiệt huyết đối với âm nhạc nhưng không có can đảm để thể hiện và bị gia đình phản đối, ngăn cản.

Miguel đã liều mình ăn cắp cây đàn của Ernesto de la Cruz - một người mà cậu vô cùng thần tượng, cây đàn này có khả năng đặc biệt nó có thể đưa cậu đến nơi ở của những người đã chết. Tại đây, đồng hành cùng cậu là một "kẻ lừa đảo quyến rũ" có tên Hector để có thể tìm hiểu sự thật về lịch sử của gia đình mình và người cha đã qua đời của cậu bé.

phim hoạt hình âm nhạc coco

Nội dung của bộ phim tập trung về tình cảm của gia đình, sự liên kết giữa các thế hệ trong một gia đình dù đã ở khác thế giới. Trang Variety đã nhận xét rất cao về mặt ý nghĩa nhân văn này của bộ phim và đưa ra đánh giá: "Phim hoạt hình Coco có ý nghĩa nhân văn đáng để được đề cao, nó dạy cho trẻ em biết cách giữ gìn và trân trọng truyền thống của nhưng người xưa, đồng thời nhắc cho chúng ta biết rằng nguồn gốc sáng tạo nằm ở bản thân của mỗi con người".

phim hoạt hình âm nhạc coco

Một số trang khác như The hollywood reporter hay The Wrap dành rất nhiều lời khen ngợi bộ phim này của xưởng phim Pixar. The hollywood reporter nhận xét: "Bộ phim hoạt hình Coco nổi lên từ những nỗ lực của tập thể xưởng phim Pixar kể từ sau sự thành công vang dội của Inside Out, đó cũng là một bộ phim mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả".

Trang The Wrap thì nhận xét rằng: "Một bộ phim hoạt hình bình thường thường tránh cho trẻ em thấy những thứ liên quan đến chết chóc, thật khó có thể tưởng tượng ra một câu chuyện đầy thú vị, cảm xúc và vui nhộn hơn phim hoạt hình âm nhạc Coco".

Nhà sản xuất Darla K. Anderson cũng đã nếu suy nghĩ của mình về bộ phim này như sau: "Tôi cho rằng bộ phim hoạt hình Coco sẽ để lại rất nhiều ấn tượng đẹp hơn tất cả những bộ phim khác từ Pixar".

phim hoạt hình âm nhạc coco

Những lời khen ngợi của bộ phim nhận được đều là dựa trên những hình ảnh sống động mà nhà sản xuất tung ra, mới đây là trailer mà Disney Pixar đã tung ra vào hôm 13/9 vừa qua, đã cho người xem thấy được những hình ảnh đẹp đến bất ngờ khi mà tiến sâu hơn vào thế giới bên kia như: Con đường luân chuyển giữa 2 thế giới có màu vàng cam đẹp mơ màng, còn có thành phố vừa đông đúc, cừa nhộn nhịp với nhiều người qua lại và hoạt động vô cùng sôi nổi, những bộ xương người ăn mặc theo nhiều phong cách thời trang khác nhau trông vô cùng vui nhộn. 

phim hoạt hình âm nhạc coco

Bộ phim hoạt hình âm nhạc Coco được dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 22/11 tới. Là một trong 2 bộ phim hoạt hình mà Pixar sẽ ra mắt trong năm 2017, trước đó vào tháng 8 phần ba của loạt phim hoạt hình nổi tiếng Cars đã được ra rạp và được nhiều lời khen.

Theo Elifehow Tổng Hợp

0 514