Elifehow

Biến phòng ngủ tuy nhỏ nhưng có "võ".

Phòng ngủ nơi ta thư giản và nghĩ ngơi, nhưng không phải nhà nào cũng có phòng thoải mái. Hãy cùng tham khảo biến phòng ngủ trở nên tiện nghi.

Không phải nhà nào cũng sở hữu một gian phòng ngủ thoải mái và rộng rãi, tại sao chúng ta không tận dụng và khéo léo biến nó thành phòng mang sự tiện nghi cùng thoải mái. Một không gian nhỏ hẹp cũng sẽ thoải mái và giúp bạn có giấc ngủ ngon khi bạn bài trí không gian trở nên yên tĩnh và tiện nghi.

Phòng ngủ nhỏ nhưng có võ khi được trang trí 

Hãy dành chút thời gian để tham khảo cho phòng ngủ nhỏ của bạn thêm rộng rãi với những ý tưởng có thể tối ưu không gian một cách triệt để tạo cho bạn cảm giác căn phòng thêm rộng và sâu hơn.

Sơn tường màu sáng

Phòng nhỏ tuyêt đối không nên sơn màu tối bởi nó làm căn phòng bạn nhỏ càng thêm nhỏ. Nên lựa những màu sơn sáng hay giấy gián tường sẽ giúp căn phòng bạn rộng và thoáng hơn.

Phòng ngủ nhỏ nhưng có võ khi được trang trí 

Với những màu tươi sáng, phòng ngủ sẽ thêm bắt mắt, giúp tinh thần bạn thoải mái hơn nhiều khi tô điểm thêm một chút nhấn nhá bởi những họa tiết ngộ nghĩnh hay giấy gián tường làm bừng sáng cả căn phòng.

Nhưng đừng nên lạm dụng hay làm quá cho căn phòng, ưu tiên sự tối giản, dễ nhìn tạo sự hài hòa cho cả căn phòng. Bật mí là những màu trắng vàng, xanh… giúp tăng thêm diện tích cho phòng ngủ thông thoáng hơn.

Gương trong phòng

Phòng ngủ nhỏ nhưng có võ khi được trang trí 

Một trong những tiện ích và giúp nhân đôi diện tích trong phòng chính là gương, nó không chỉ là vật trang trí, hay công cụ làm đẹp cho phụ nữ mà còn giúp căn phòng trở nên rộng rãi và sáng hơn.

Phòng ngủ nhỏ nhưng có võ khi được trang trí 

Nên lưu ý việc trang trí hay thêm điểm nhấn cho gương cũng giúp phòng bạn thêm thuận mắt cũng như tạo điểm nhấn đầy ấn tượng. Nhưng bạn cũng nên lựa chọn vị trí phù hợp để lắp gương giúp hài hòa về phong thủy.

Lựa chọn tủ nhỏ

Hãy suy nghĩ thật kỹ khi lựa chọn mua tủ với những phòng ngủ nhỏ, xác định rõ diện tích cũng như chỗ sắp đặt để chọn cho phòng một tủ phù hợp. Chọn những tủ quá to, cồng kềnh và tốn chỗ sẽ làm cho căn phòng trở nên bí bách và chật chội.

Phòng ngủ nhỏ nhưng có võ khi được trang trí 

Vì thế bạn hãy ưu tiên cho những chiếc tủ nhỏ gọn và không quá cầu kì, trang trí đơn giản và nên nhớ hãy chọn màu sơn phù hợp với màu tường và các họa tiết nhỏ làm điểm nhấn.

Đồ nội thất tối giản

Phòng ngủ nhỏ nhưng có võ khi được trang trí 

Phong cách tối giản luôn là ưu tiên lựa chọn với những căn phòng nhỏ, từ những đồ trang trí nhỏ, gọn và tối giản nhưng lại có phong cách và họa tiết làm điểm nhấn cho cả căn phòng, lựa chọn chiếc giường và tủ quần áo đơn giản kèm phụ kiện và màu sơn trang trí theo phong cách và sở thích riêng, đó là một ý tưởng hay và thông minh.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 1471