Elifehow

Phụ kiện nhỏ nhưng có võ mà các nàng cần có!

Không phải là túi xách hay kiểu giày mới nào cả, mà là một phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có thể giúp các nàng tỏa sáng, nổi bật, một item không thể thiếu với bạn.

Bạn biết không, có một phụ kiện cực kỳ quen thuộc và đã xuất hiện từ ... vài chục năm trước, giờ đây lại được các nàng hot girl Việt tích cực diện trong thời gian gần đây. Không phải là kiểu giày nào đó, cũng không phải là vòng cổ choker. Hot item này đang xuất hiện trong những bức ảnh selfie của các nàng hot girl với tần xuất dày đặc:

Phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có võ mà các nàng cần có! (Ảnh: Instagram @minhngoc.d)Phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có võ mà các nàng cần có! (Ảnh: Instagram @ngawendy99)Phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có võ mà các nàng cần có! (Ảnh: Instagram @hoaiann_)Phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có võ mà các nàng cần có! (Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_)

Chắc hẳn bạn đã đoán được đó là phụ kiện nào rồi phải không? Món phụ kiện "hot hit" mà chúng ta đang nói tới chính là khuyên tai tròn, item có thể nói là xưa như Trái Đất mà không ai là không biết. Khuyên tai tròn được các tín đồ thời trang rục rịch yêu thích trở lại từ năm ngoái cho tới bây giờ, có thể nói độ hot của món trang sức đơn giản này vẫn chưa hề suy giảm, nó vẫn được các fashionista cưng nựng ngang với nhiều món đồ hot trend đình đám khác.

Phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có võ mà các nàng cần có! (Ảnh: Instagram @ngawendy)Phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có võ mà các nàng cần có! (Ảnh: Instagram @kalaunee)Phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có võ mà các nàng cần có! (Ảnh: Instagram @maihoangb25)Phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có võ mà các nàng cần có! (Ảnh: Instagram @tu_hhao)

Vì sao mà khuyên tai tròn lại được lòng các cô nàng đến thế? Trước hết ta phải nói đến sự dễ tính, bởi đây là khuyên tai mà nàng nào đeo cũng hợp, phối cùng với kiểu tóc ngắn hay dài cũng đều ưng mắt. Nhưng quan trọng nhất là khi diện nó lên, đôi khuyên tai tròn tinh giản sẽ ngay lập tức làm khuôn mặt của chủ nhân trở nên xinh xắn hơn, nổi bật hơn và cũng cá tính hơn. Món trang sức này cũng đủ nổi bật, tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt nhưng không hề bánh bèo như kiểu khuyên tai khác. Nói một cách ngắn gọn, phụ kiện khuyên tai tròn sẽ khiến bạn xinh xắn hơn theo một cách cực kỳ cool, cực hay ho và cá tính.

Phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có võ mà các nàng cần có!

Phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có võ mà các nàng cần có!

Phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có võ mà các nàng cần có!

 Có 2 kích cỡ khuyên tai tròn đang được các cô nàng yêu thích là loại vừa với đường kính khoảng 4cm và loại lớn với đường kính 7 - 9cm. Nếu khuyên tai tròn loại vừa sẽ toát lên sự nữ tính, trẻ trung và kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau thì khuyên tai tròn loại lớn chính là tượng trưng cho sự táo bạo, nổi loại, khuyên tai này sinh ra là để mix cùng những set đồ sexy và phá cách.Phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có võ mà các nàng cần có! (Ảnh: Instagram @bedaulbe)

Phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có võ mà các nàng cần có!

Phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có võ mà các nàng cần có! (Ảnh: Instagram @kalaunee)Phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có võ mà các nàng cần có! (Ảnh: Instagram @ngawendy99)Phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có võ mà các nàng cần có! (Ảnh: Instagram @ngawendy99)Phụ kiện nhỏ nhắn nhưng có võ mà các nàng cần có! (Ảnh: Instagram @ngawendy99)

Theo Elifehow Tổng Hợp.

 

0 251