Elifehow

Quy hoạch trên cao hết sức ấn tượng tại Singapore

Thiết kế ấn tượng của đảo quốc sư tử Singapore nhìn từ trên cao khiến nhiều du khách phải ấn tượng, ngưỡng mộ, mê say và không thể quên.

Singapore được coi là quốc đảo xanh và là quốc gia sạch đẹp nhất thế giới với môi trường trong lành cùng thảm thực vật phong phú. Dù chỉ từng là một làng chài nhỏ bé ở trong quá khứ, nhưng đến nay Singapore đã thành một cảng biển trung tâm, một “lá phổi xanh” được phủ kín màu xanh của lá cây. Nhiều du khách nhận định, ở đất nước xinh đẹp này, cái gì cũng tìm thấy, chỉ trừ có rác.

Singapore Mọi thứ ở Singapore đều được quy hoạch hết sức gọn gàng và quy củ. Điều này thể hiện rất rõ ở các góc nhìn trên cao.

Vốn chỉ có diện tích kiêm tốn nhưng quốc gia vùng Đông Nam Á này nổi tiếng nhờ kiến trúc tuyệt đẹp.

Hầu hết du khách đã quá quen mắt với hình ảnh một Singapore hiện đại, sầm uất dù chỉ là một góc nhỏ, thì qua một nhiếp ảnh gia địa phương, anh Willy Chandra, muốn mang tới hơi thở mới lạ. Anh đưa vào bộ sưu tập của mình những góc hình tuyệt đẹp từ trên không.

Singapore Xung quanh tổ hợp của những khối nhà cao tầng thì không thể thiếu thảm cây xanh tỏa bóng mát.

Góc máy của Willy Chandra chụp tất cả, từ những ngôi nhà trên đảo Sentosa hiện lên đầy vinh quang, cho tới một số tòa nhà chọc trời cao nhất tại Singpore như Suntec City và Lion City.

Bên cạnh đó là những khu vườn bên cạnh vịnh được chiếu sáng bằng luồng ánh sáng tím, cùng những con thuyền neo tại bến in bóng dưới làn nước trong xanh. Các bức hình thể hiện rất rõ ý tưởng của tác giả với sự đối xứng, thu hút người xem, tạo thẩm mỹ tối đa.

 Những thiết kế hiện đại trẻ trung, đầy tính thẩm mỹ trong lòng thành phố. Khu phức hợp căn hộ cao cấp này có tầng mái rộng rãi. Còn đây là khu phức hợp Suntec City nổi tiếng thế giới được xây dựng từ ngày 18/1/1992 đến ngày 22/7/1997. Khu vui chơi giải trí được chiếu sáng bằng chùm ánh sáng màu tím huyền diệu. Quy hoạch gọn gàng quy củ của những khối nhà trên đảo Sentosa. Du thuyền cá nhân neo đậu trên một bến thuyền riêng. Các giao lộ nhìn từ trên cao. Singapore, quốc gia hiện đại với nhịp sống năng động khẩn trương.

Theo Elifehow Tổng Hợp

 

0 826