Elifehow

Sạc điện thoại từ gỗ, bạn tin không?

Với bộ sạc điện thoại độc đáo sẽ thu hút không những các tín đồ công nghệ mà còn những người yêu cái đẹp. Bạn sẽ bất ngờ cùng thán phục với người sáng tạo.

Nếu bạn vẫn đang sử dụng cáp để sạc smartphone của bạn, thì đây là lúc bạn nên bước vào thời đại mới thực sự và sắm ngay cho mình bộ sạc không dây - tất nhiên là khi smartphone của bạn có hỗ trợ điều đó. Và nếu bạn không mảy may đếm xỉa đến những bộ sạc thông thường khác, thì Halo Wireless là một sự lựa chọn đột phá mà bạn phải cân nhắc ngay lúc này.

Sạc điện thoại từ gỗ, bạn tin không?  Sạc không dây Halo Wireless.

Halo có thiết kế rất đáng yêu và tính thẩm mĩ cao. Không chỉ sở hữu thiết kế trang nhã mà Halo còn được tạo ra từ gỗ cứng tự nhiên rất bền bỉ và công phu. Bên cạnh vẻ ngoài độc đáo của nó, Halo cũng sử dụng công nghệ không dây hiện đại để bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm làm việc không bị gián đoạn. 

Nó giúp bạn dễ dàng nhìn thấy tin nhắn hay gọi Facetime mà không cần phải nhấc điện thoại lên, cho phép tăng năng suất làm việc và cảm giác dễ chịu, thoải mái. Ngoài ra, bạn có thể sạc điện thoại của mình khi di chuyển ở cự li gần mà không phải lo lắng về đống dây nối lằng nhằng.

Sạc điện thoại từ gỗ, bạn tin không?  Halo được tạo ra từ gỗ cứng tự nhiên chất lượng cao.Sạc điện thoại từ gỗ, bạn tin không?  Bạn có thể vừa sạc điện thoại vừa nói chuyện tiện lợi như thế này đây.

Qua việc sử dụng công nghệ sạc không dây Qi, Halo tương thích với nhiều điện thoại tích hợp sạc không dây hiện đại ngày nay như iPhone 8 và Samsung Galaxy Note 8, kèm các mô-đun tiếp nhận không dây bên ngoài - thứ mà có thể được thêm vào phần lớn cấu hình của các smartphone. 

Sạc điện thoại từ gỗ, bạn tin không?  Halo có đa dạng màu sắc cho người dùng lựa chọn.

Một chiếc vòng siêu vi giúp Halo được giữ chắc chắn trên các bề mặt, đồng thời hàng triệu phân tử nano có tác dụng hút chắc chắn, giúp bạn không phải lo lắng về việc điện thoại của mình bị tuột, rơi ra khỏi đế sạc. Halo có rất nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn, cũng như bao bì đặc biệt giúp nó trở thành một lựa chọn quà tặng rất tốt - chỉ với 19 USD, không quá cao mà trải nghiệm lại thỏa mãn.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 190