Elifehow

Sắc thu cùng Galaxy S8!

Gần đây, trên mạng lộ ra đoạn clip về Galaxy S8 mang một phiên bản hoàn toàn mới từ sắc màu cho tới ý nghĩa, mang trong mình sắc màu đậm chất Hàn Quốc.

Tới thời điểm hiện tại, Galaxy S8 vẫn đang là một trong những smartphone được nhiều người đón nhận, cũng như đáng mua nhất trong phân khúc cao cấp này. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh rò rỉ cho siêu phẩm này với màu sắc hoàn toàn mới cũng như rất đặc biệt mang tên "Sắc đỏ mùa Thu". Được hay những hình ảnh này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, ngay tại đại bản doanh của hãng Samsung.

Sắc thu cùng Galaxy S8! Phiên bản đặc biệt của Galaxy S8 lấy cảm hứng từ sắc màu của mùa Thu.

Trong phiên bản Galaxy S5 trước đó, Samsung cũng từng cho ra mắt phiên bản màu đỏ mận nhưng ở Galaxy S6 thì màu này dường như không được hãng điện tử Hàn Quốc quan tâm cũng như chọn dùng cho những sản phẩm của mình nữa.

Nhưng qua những hình ảnh này thì việc Samsung bổ sung thêm một sắc màu mới cho Galaxy S8 đã cho thấy hãng vẫn rất quan tâm tới sản phẩm của mình mặc dù sản phẩm này đã trình làng cách đây hơn nửa năm cũng như đã có nhiều dòng sản phẩm mới hơn cho ra mắt.

Sắc thu cùng Galaxy S8! Mặt sau của máy toàn bộ sẽ có màu đỏ trông rất bắt mắt.

Thật vậy, tại thời điểm này Galaxy S8 vẫn có sức hấp dẫn lớn với với người tiêu dùng bởi những điểm mạnh của mình từ thiết kế cũng như những tính năng cao cấp, điều đó đã bất chấp cho sự xuất hiện của những đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường smartphone.

Đặc biệt hơn khi Galaxy Note 8 hay iPhone X đang có mức giá cao ngất ngưởng trên 20 triệu thì Galaxy S8 vẫn đang xứng đáng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời tại phân khúc cao cấp với mức giá rất dễ chịu hơn nhiều.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về ngày ra mắt siêu phẩm này cũng như giá bán cho phiên bản đặc biệt này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi tới các bạn những thông tin mới nhất trong thời gian sắp tới.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 387