Elifehow

Bá đạo khi quảng cáo Galaxy Note 8

Có thể bạn không tin nhưng Samsung đúng là bậc thầy trong quảng cáo sản phẩm Galaxy Note 8, mà chúng ta - những người tiêu dùng cũng phải bỡ ngỡ.

Có thể nói Note 7 để lại cho cộng đồng công nghệ nói chung và fan Samsung nói riêng một ký ức kinh hoàng trong năm ngoái, nên nói năm ngoái là một thất bại của Samsung khi đổ sông đổ bể cho một sản phẩm có thể nói là "tuyệt tác", khiến ai nấy cũng phải xót xa. Nên khi tung ra siêu phẩm Galaxy Note 8, Samsung đã có hành động khiến nhiều khách hàng phải bỡ ngỡ và công nhận Samsung chính là bậc thầy trong quảng cáo sản phẩm: "Tặng nóng" Galaxy Note 8 cho khách hàng trên máy bay. 

Khoảng thời gian đó, Samsung cũng phải hứng chịu nhiều áp lực mà một thương hiệu nhỏ có thể đã gục ngã ngay lập tức. Một năm trước, khi Note 7 gục ngã các chuyên viên cấp cao đã ra mặt chính thức cúi người xin lỗi những khách hàng, những người đã tin tưởng Samsung, và rồi đặt ra một tiêu chuẩn 8 bước kiểm định cùng lời hứa hẹn luôn luôn đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối trong tương lai.

Tặng nóng miễn phí 200 chiếc Galaxy Note 8 cho hành khách lên máy bay - Bậc thầy quảng bá sản phẩm là đây! - Ảnh 1. Scandal tai tiếng đã khiến Samsung vô cùng đau đầu khi cố giải quyết triệt để.

Có thể bạn vẫn nhớ, khoản thời gian kinh khủng của Samsung, khi mà đứa con cưng của mình bị hắt hủi, cấm đoán khắp mọi nơi, đặc biệt là trong những chuyến bay khiến cho họ phải liên tục phát ra lệnh thu hồi triệt để cũng như từng dự báo có thể không sản xuất dòng Note nữa. Đây có thể là chuỗi thời gian kinh hoàng nhất cho công ty công nghệ xứ Hàn.

Nhưng Samsung đã không gục ngã hay bỏ cuộc, chỉ trong thời gian ngắn dòng Note lại xuất hiện một lần nữa. Một lần nữa Samsung đã hoàn toàn làm tròn nhiệm vụ thuyết phục sự tin tưởng của người tiêu dùng với dòng Note 8, với một thành tích doanh số tăng lên không ngừng cùng bảng đánh giá sáng ngời từ nhiều chuyên gia trên toàn thế giới.

Kỷ niệm sự trở lại ngoạn mục này, Samsung chi nhánh Tây Ban Nha đã tổ chức một chương trình đầy bất ngờ: Nhằm "tưởng nhớ" Note 7 và cũng để củng cố niềm tin vào Note 8, họ đã tặng miễn phí Galaxy Note 8 cho các hành khách trên... một chuyến bay.

 

Trong chương trình này Samsung tặng 200 chiếc điện thoại Galaxy Note 8 cho toàn bộ những ai tham gia hành trình từ Madrid đến A Coruña, Galicia. Đây là một món quà ý nghĩa đi kèm cùng lời nhắn gửi: "Một năm trước chúng tôi cấm bạn mang theo smartphone của mình, còn hôm nay chúng tôi chào mừng bạn yên tâm bay".

Tới đây ai cũng hiểu là thông điệp "nhắc lại" sự vụ đau lòng của Note 7, nhưng cũng là một sự đánh bóng cho tên tuổi của Note 8 ngay tại thời điểm này. Cũng chắc hẳn bạn sẽ hiếm thấy có một hãng công nghệ nào quảng cáo sản phẩm bá đạo cũng như là độc nhất vô nhị như Samsung, "vừa đấm vừa xoa". 

Galaxy Note 8

Tất nhiên, các khách hàng trên chuyến bay cũng cảm thấy bất ngờ, cũng như là vui mừng và thích thú khi bỗng nhiên có một món quà bất ngờ từ trên trời rớt xuống và .... bay cùng mình lên trời như vậy.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 1188