Elifehow

Samsung Smart TV và 3 ưu điểm trong ứng dụng

Samsung Smart TV không chỉ được đánh giá cao về thiết kế, công nghệ hình ảnh mà còn về kho ứng dụng giải trí. Sau đây là những ưu điểm của ứng dụng.

Kho ứng dụng đa dạng.

Samsung đã tìm tới những đối tác lớn tại Châu Á và thế giới để hợp tác nhằm cung cấp nhiều lựa chọn giải trí phong phú cũng như phù hợp với người dùng Việt Nam.

Đối với phim ảnh, Samsung có các ứng dụng Danet, Fim+, TVplus… với hàng loạt những phim bom tấn chất lượng 4K của Âu Mỹ, Hàn Quốc. Ngoài ra còn có FPT Play, nơi tập trung các chương trình truyền hình trực tuyến có bản quyền.

Không những thế, Samsung Smart TV còn nhiều ứng dụng cung cấp nhiều nội dung khác nhau như: POPS Kids - kênh giáo dục dành cho trẻ em, 365 ngày khỏe đẹp - ứng dụng mang tới những video rèn luyện sức khỏe, hay Bếp nhà Ăn ngon - app dạy nấu ăn trực tuyến. Nếu như bạn là người yêu thích ca hát đã có ứng dụng Home Karaoke, nơi luôn luôn cập nhật những album nhạc trữ tình bolero phục vụ riêng cho khán giả yêu thích dòng nhạc này.

Samsung Smart TV Nội dung trên Samsung Smart TV đa dạng và phong phú.

Từ hệ điều hành, giao diện tới thiết kế điều khiển của Samsung Smart TV được người tiêu dùng đánh giá là sử dụng đơn giản và rất thân thiện. Theo một phóng viên tạp chí công nghệ Rtings đánh giá "Thiết bị điều khiển cầm tay của Samsung dễ cầm, dễ sử dụng".

Cách sử dụng đơn giản.

Samsung Smart TV 

One Remote Control: thiết kế tối giản.

Ngoài ra, Samsung Smart TV còn một ưu điểm khác là không trải qua nhiều thay đổi trong hệ điều hành trong lúc phát triển. TizenOS gần như được giữ nguyên từ lần thay đổi đầu tiên, vì vậy mà các lập trình viên dễ dàng tạo ra ứng dụng mới liên tục. Giao diện người dùng cũng được đánh giá cao. SmartHub được chạy trên nền tảng của TizenOS và nâng theo giao thức Edenm sẽ cho phép thiết bị học hỏi cách người dùng sử dụng truyền hình, ngoài ra còn có thể tự động đưa ra các nội dung tương tự cho những lần dùng sau.

Samsung Smart TV 

Cách sắp xếp nội dung đơn giản và thông minh trên giao diện SmartHub.

Nhiều khuyến mãi độc quyền.

Samsung Smart TV còn thu hút người dùng bằng những khuyến mãi hay ưu đãi độc quyền của hãng. Chẳng hạn từ nay cho tới 29/03/1018, người dùng có thể miễn phí sử dụng ứng dụng Fim+ với 1.000 bộ phim 4K độc quyền trong Việt Nam cũng như nước ngoài, thêm vào đó là quyền xem 3 phim TVOD bất kỳ.

Không những thế, từ ngày 5/10 tới 12/11, khi mua TV QLED, người dùng sẽ được hoàn tiền lên đến 6 triệu đồng ngoài ra bạn còn được nhận thêm loa thanh Samsung Soundbar MS550 trị giá 7,99 triệu đồng. Chương trình hoàn tiền cũng áp dụng cho các sản phẩm TV cao cấp như Premium UHD TV và UHD TV của Samsung.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 269