Elifehow

Sau khi vấp ngã trong tình yêu, em nhận ra rằng chia tay không đáng sợ.....

Sau khi vấp ngã trong tình yêu, em đã trở thành một cô gái mạnh mẽ và càng trở nên tàn bạo với tình yêu. Không phải là vì em chảnh nhưng chỉ đơn giản là vì em sợ. Em rất sợ nỗi cô đơn vây kín của tình yêu. Em sợ rất sợ cái cảnh đang yêu mà trong phút chốc chúng ta trở thành người xa lạ. Em sợ lắm những thăng trầm đau khổ của tình yêu.

Sau khi vấp ngã trong tình yêu, em lại càng mạnh mẽ trong sự nghiệp của chính bản thân mình. Em đặt mục tiêu và quyết tâm để có thể làm được nó. Đó là điều mà đó giờ em nghĩ em sẽ không bao giờ một mình em làm được. Có những thứ khi chúng ta yêu nó bị ẩn nấp phía sau tình yêu không bao giờ ta có thể nhìn thấy được. Và em đã mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cám ơn anh. Em đã tự hứa với bản thân mình rằng em cho dù không phải là một người con gái thông minh nhất mà anh từng biết nhưng chắc chắn em phải là người thành công nhất mà anh đã từng gặp.

 Ảnh minh họa

Sau khi vấp ngã trong tình yêu, em nhận ra rằng chia tay thật sự không đáng sợ. Chúng ta biết cuộc chia tay của đôi ta không phải là do sai lầm của anh hay là do sai lầm của em. Mà chính là ngay từ khi bắt đầu chúng ta đã sai, sai hoàn toàn. Chúng ta vẫn yêu nhau đó thôi, vẫn nghĩ về nhau đó thôi. Nhưng cuối cùng chúng ta không thể nào đến được với nhau. Có đôi lúc em thấy bản thân mình mệt mỏi và đã ước rằng ba mẹ em đã không có  định kiến về anh như thế thì chúng ta bây giờ chắc đang hạnh phúc lắm anh nhỉ? Nhưng người ta từng nói " Tình chỉ đẹp khi tình tan vỡ" mà, vì vậy không có gì mà chúng ta phải đau khổ nữa. Gượng dậy và bước tiếp đó là điều cả anh và em cần phải làm ngay lúc này.

Sau khi vấp ngã trong tình yêu, em nhận ra rằng ngoài kia vẫn còn có rất nhiều người tốt nhưng chỉ là không bằng anh trong mắt của em. Như anh chàng hàng xóm hay chở em đi tập gym hàng ngày, hay là anh chàng sửa xe cho em trong tiệm, hay là zalo hỏi thăm em hằng ngày rằng " hôm nay bạn nghĩ gì?"

 Ảnh minh họa

Như anh biết đó chỉ khi chúng ta rời xa nhau thì chúng ta mới thấy được bên ngoài còn rất nhiều người tốt mà ta không thấy khi lúc chúng ta còn quen. Anh biết đó chỉ khi chúng ta rời xa nhau chúng ta mới thấy những việc đối phương lúc trước từng làm cho chúng ta nó quan trọng đến mức nào. Anh biết đó chỉ khi chúng ta rời xa nhau thì chúng ta mới thấy cảm giác thèm một gia đình nhỏ bên người mà mình thật sự yêu nó to lớn đến thế nào. Em muốn gào thét lên với mọi người rằng: " TÔI MUỐN CƯỚI" nhu cầu của em như vậy có quá đáng không anh? Tại sao trong ngần ấy năm quen nhau anh không một lần nghiêm túc cầu hôn em? Để chúng ta cùng nhau đi trốn. Tiếc quá anh nhỉ... Mọi chuyện bây giờ chỉ còn lại là 2 từ GIÁ NHƯ. Giá như không có từ giá như anh nhỉ.

Anh nói em hãy cứ là em và hãy cứ bước đi con đường mà em đã chọn, anh sẽ mãi là phía sau của em và dõi theo em. Ừ thì phía trước của anh là em chúng ta đi trên một con đường nhưng mãi mãi không bao giờ gặp được nhau.

Cuối cùng sau tình yêu em nhận được gì? Đau thương và nước mắt? Không,  em nhận được nhiều hơn thế. Em nhận được chính sự mạnh mẽ từ chính bản thân mình. Em nhận được nhiều bài học quí giá sau khi chia tay. Em nhận được một tương lai khác khi không có anh bên cạnh.

Theo Elifehow tổng hợp

0 610