Elifehow

Sau nghi án mâu thuẫn cãi vã Hồ Ngọc Hà - Kim Lý lại quấn quýt đi ăn thân thiết cùng nhau

Tốn biết bao giấy mực của làng giải trí, đôi tiên đồng - ngọc nữ của showbiz Việt thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Lần này, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý như chưa có chuyện gì xảy ra, lại cùng nhau đi ăn uống vui vẻ sau nghi án giận dỗi, cãi vã.


Hồ Ngọc Hà- Kim Lý “phim giả tình thật” từ khi đóng chung MV “Cả một trời thương nhớ” cả hai luôn xuất hiện cùng nhau, dành cho nhau những lời lẽ ngọt ngào, thậm chí họ còn bị bắt gặp vào khách sạn lúc nửa đêm. Tuy nhiên mới  đây trên mạng xôn xao bàn tán sự việc Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cãi nhau khiến dân mạng hiếu kỳ chú ý.

Cụ thể, một cư dân mạng tường thuật lại việc bắt gặp cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đang ngồi nói chuyện trong một chiếc siêu xe màu đen thì không biết có chuyện gì mà Hồ Ngọc Hà đẩy tay, sau đó chiếc xe dừng lại.  Kim Lý cũng vội vã bước ra khỏi xe dù đang ở giữa đường và tự bắt taxi đi tiếp.

Hình ảnh người đi đường bắt gặp Kim Lý vội bước ra khỏi xe của Hồ Ngọc Hà sau cuộc nói chuyện và vẫy tắc xi giữa đường để đi.

Sau nghi án mâu thuẫn, chiều 9/10, Kim Lý cùng Hồ Ngọc Hà vui vẻ đi ăn chung với những người bạn của mình đã đập tan nghi vấn cặp đôi cãi vã. Họ vẫn dính với nhau “như sam”.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Trước đó, trên trang cá nhân Facebook của Kim Lý ngày 4.10 anh viết status chia sẻ rằng: “Buổi tối thứ 4 vui vẻ” kèm với dòng trạng thái không vui đó là bức hình chân dung của anh với khuôn mặt buồn. Nhiều bạn bè của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà cùng fan hâm mộ đã vào comment động viên, an ủi Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Facebooker Yunmi Kim còn bày cách để Kim Lý chiếm được trọn trái tim Hà Hồ:  “Em trai à…muốn đạt được tình yêu trọn vẹn với Hà…em phải bao dung với một trái tim rộng lượng. Tình yêu thương bao trùm của em trai đối với bé Subeo nhiều như tình cảm em giành cho Hà. Hà là người mẹ  giàu tình cảm với con trai. Nếu em rộng lòng suy nghĩ thoáng chút xíu ở cách ứng xử thì chị chắc chắn Hà sẽ yêu em nhiều lắm. Người phụ nữ luôn coi trọng tình yêu giành cho con là số 1 và cho bạn trai là thứ 2 thôi. Cố lên em nhé. Sao hôm nay chị cảm thấy em không được vui, có chút buồn buồn thì phải”.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Theo Elifehow Tổng hợp

0 1588