Elifehow

See you again - Bộ phim tái hợp cặp đôi đáng mong chờ nhất màn ảnh hiện nay

Bộ phim See you again với sự tham gia của cặp đôi Lee Jong Suk và Kim Ji Won. Cặp đôi được tái hợp sau ngần ấy năm hợp tác và được kết đôi.

Mỹ nhân Kim Ji Won tái hợp Lee Jong Suk sau 7 năm kể từ "High Kick 3", Lee Jong Suk và Kim Ji Won lại có cơ hội nên duyên trên màn ảnh qua bộ phim See you again.

Mới đây truyền thông xứ Hàn đưa tin, Lee Jong Suk và Kim Ji Won đều đã nhận được lời mời tham dự vào dự án See you again - bộ phim được chấp bút bởi biên kịch Kim Eun Ji. Cả hai đang xem xét kịch bản và sẽ sớm đưa ra câu trả lời trong thời gian tới.

See you again See you again - Bộ phim tái hợp cặp đôi đáng mong chờ nhất màn ảnh sau 7 năm

Kim Ji Won từng đóng cặp với Lee Jong Suk vào năm 2011 trong sitcom High Kick 3 (Gia đình là số 1 phần 3). Trong phim, Kim Ji Won vào vai diễn cùng tên - một cô gái trong sáng, duyên dáng và có thói quen kì lạ là hay ngủ gật trong lúc chạy xe đạp.

Cô cũng là gia sư cho Ahn Jong Suk (Lee Jong Suk), chàng hot boy lười học và chỉ đam mê mỗi bộ môn khúc côn cầu. Đây là cặp "gà bông" đáng yêu được khán giả vô cùng yêu mến. Tuy nhiên cuối phim, Ji Won đã không đáp trả lại tình cảm của Jong Suk.

 See you again - Kim Ji Won

Sau High Kick 3, Kim Ji Won đã có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp. Đầu năm 2016, người đẹp được mời đảm nhận vai nữ thứ trong bộ phim truyền hình đình đám Hậu duệ mặt trời.

Thành công này đã giúp nữ diễn viên có vai chính đầu tiên trong Fight for my way, hợp tác cùng Park Seo Joon. Sau nhiều năm lận đận vai phụ, hiện nay Kim Ji Won đang là cái tên được các nhà làm phim và khán giả ưu ái.

Trong khi đó, Lee Jong Suk đang là ngôi sao hạng A đình đám xứ Hàn.

 See you again - Lee Jong Suk

Nam diễn viên sinh năm 1989 sở hữu trong tay nhiều thành công sau các tác phẩm ăn khách như I hear your voice, Pinocchio, W - Two Worlds, While you were sleeping...

See you again dự kiến tiền sản xuất 100% và sẽ bấm máy vào tháng 5 tới.

Theo Elifehow tổng hợp.

0 1442