Elifehow

Số nhà có thể trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn đấy!

Mc dù nó thường là chi tiết b b qua trên mt tin ngôi nhà ca bn. Nhng đim thu hút như màu sơn trước nhà, khu vc thư giãn ngoài tri, chu hoa… thường s được quan tâm hơn. Tuy nhiên, tm bin đa ch s nhà ca bn cũng là mt trong nhng đim nhn quan trng làm ni bt cho ngôi nhà nếu bn biết khai thác hp lý. Vâng đó là mt điu cn thiết đy ch, ti sao li không th, hãy làm cho tm bin đa ch nhà bn tr nên phong cách hơn!


Chào đón những người khách đến thăm nhà bạn bằng một tấm biển số nhà thật hiện đại và phong cách thì còn gì tuyệt vời hơn!

Bạn có thể sử dụng các miếng ván gỗ phế phẩm kết hợp và sửa sang lại cho bắt mắt bằng một lọ sơn. Biến tấm biển địa chỉ trở nên sống động hơn với sự kết hợp và biến tấu nó trở thành một chậu xương rồng chẳng hạn…

Chúng ta hãy cùng thực hiện nhé!

Nhng dng c mà bn cn chun b:

-Một số mảnh gỗ hay ván ép.

-Cưa cắt gỗ.

-Sơn gỗ.

-Keo dán gỗ.

-Đinh vít.

-Mũi khoan bắt vít.

-Giấy nhám chà gỗ

 Thc hin:

Bước 1: Bạn có thể thiết kế trước trên giấy và cắt các mảnh gỗ theo những kích thước mong muốn để có thể tạo thành chiếc hộp và tấm biển địa chỉ bạn đang hướng đến.

Bước 2: Gắn các thanh gỗ kêt hợp với nhau lại để tạo thành chiếc hộp và chiếc bảng địa chỉ. Sử dụng đinh vít và keo dán gỗ để cố định chúng lại với nhau.


Bước 3: Chà gỗ cho sạch bóng bằng giấy nhám. Sau đó dùng sơn gỗ để sơn trang trí theo ý thích.

Bước 4: Sử dụng các con số địa chỉ mà bạn tự tạo hoặc mua để gắn lên tấm biển địa chỉ theo vị trí thuận lợi nhất.

Bước 5: Có thể sử dụng móc treo hoặc dán vào tường, trang trí chiếc hộp biển số nhà bằng các loại xương rồng hoặc hoa cảnh.

Thc hin xong các bước trên đây là bn đã có được mt tm bin đa ch đc đáo ri đó!

0 379