Elifehow

Sticker độc lạ chỉ thuộc sở hữu của mình bạn!

Bạn không tìm được sticker ưng ý trên các ứng dụng? Bạn muốn những sticker độc, lạ và không đụng hàng? Vậy cùng tìm hiểu cách tạo sticker chỉ của riêng bạn.

Bỗng một ngày bạn cảm thế quá nhàm chán với những bộ sticker có sẵn trên Messenger, Facebook, Zalo,…, thế thì hãy cùng Elifehow tìm hiểu cách tạo ra các bộ sticker độc đáo bằng chính hình ảnh cá nhân của mình. 

Chỉ với ứng dụng Zamoji, bạn có thể tạo cho mình các bộ sticker theo ý muốn, hãy cài đặt ứng dụng Zamoji rồi tự mình làm ra các bộ sticker độc đáo và đậm phong cách cá nhân.

Bước 1: Bạn tải và cài đặt ứng dụng Zamoji tại CH Play. Phần mềm này hiện tương thích với tất cả thiết bị chạy Android 4.0 hoặc cao hơn. Các phiên bản dành cho iOS sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới.

Cách tạo sticker Facebook cực độc bằng hình ảnh cá nhân - Ảnh 1.

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn đăng nhập vào Zamoji bằng tài khoản Facebook hoặc Zalo rồi nhấn "Tạo Sticker". Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, người dùng có thể sử dụng hình ảnh có sẵn trong thư viện hay chụp ảnh mới, thu nhỏ hoặc phóng to bức ảnh sao cho khuôn mặt phù hợp với khung hình. Bạn nhớ lựa chọn kiểu khuôn mặt và kiểu tóc tương ứng rồi nhấn "OK".

Cách tạo sticker Facebook cực độc bằng hình ảnh cá nhân - Ảnh 2.

Bước 3: Hoàn thành bước 2, khuôn mặt của bạn sẽ tự động được ghép vào bộ sticker có sẵn. Người dùng có thể bấm vào nút "Xem thêm" để xem toàn bộ biểu tượng. Để bổ sung thêm các khuôn mặt mới, bạn bấm vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải.

Bước 4: Khi lựa chọn một sticker bất kỳ, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè qua Messenger, Facebook, Zalo hoặc tải về thiết bị. Nếu muốn tích hợp toàn bộ sticker vào bàn phím, bạn chỉ cần truy cập phần cài đặt của ứng dụng Zamoji (biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc trên bên phải) và chọn "Sử dụng bàn phím".

Cách tạo sticker Facebook cực độc bằng hình ảnh cá nhân - Ảnh 3.

Bước 5: Vào "Settings" trong smartphone, rồi chọn "Language & Input" và kích hoạt tùy chọn Zamoji Keyboard. (Chú ý, tên và vị trí các tùy chọn có thể thay đổi tùy theo thiết bị bạn sử dụng.)

Bước 6: Cuối cùng, chỉ cần người dùng mở Zalo, Messenger hoặc một ứng dụng hỗ trợ bất kỳ, nhấn giữ biểu tượng hình địa cầu ở góc bàn phím, và chọn Zamoji. Sau đó, chọn biểu tượng mặt cười ở góc trái và bắt đầu sử dụng.

Cách tạo sticker Facebook cực độc bằng hình ảnh cá nhân - Ảnh 4.

0 455