Elifehow

Tam Sinh Tam Thế-Chẩm Thượng Thư đã có quyết định về dàn diễn viên trong phần tiếp theo

Như mong đợi của mọi người,Tam Sinh Tam Thế-Chẩm Thượng Thư đã có quyết định về dàn diễn viên trong phần tiếp theo, khiến mọi fan yêu mến tác phẩm đều mừng.

Drama dựa theo tiểu thuyết phiên ngoại cùng tên “Tam Sinh Tam Thế-Chẩm Thượng Thư” lên tiếng xác nhận nam nữ chính của tác phẩm: Địch Lê Nhiệt Ba vai Phượng Cửu, Cao Vỹ Quang vai Đông Hoa Đế Quân. Viết tiếp câu chuyện tình từ “Thập Lý Đào Hoa.”

 Cuối cùng Bạch Phượng Cửu đã về với Đông Hoa Đế Quân

Bị bỏ ngỏ với cái kết mở và cuối cùng như dự đoán nhà sản xuất cho biết rằng phiên ngoại của bộ truyện Tam Sinh Tam Thế-Thập Lý Đào Hoa được lên kế hoạch sản xuất phần Tam Sinh Tam Thế-Chẩm Thượng Thư.

Tam Sinh Tam Thế-Chẩm Thượng Thư Thần thái của nữ vương Thanh Khâu là đây chứ đâu!

Phim truyền hình "Tam Sinh Tam Thế-Chẩm Thượng Thư" chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên công bố diễn viên chính là Cao Vĩ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba. Với số tập công chiếu là 50 tập. Phim sẽ do Điện ảnh Hoa Trạch Hân Hi sản xuất, biên kịch vẫn là Lương Chấn Hoa và đạo diễn Chu Nhuệ Bân chỉ đạo thực hiện bộ phim. Tam Sinh Tam Thế-Chẩm Thượng Thư sẽ được khai máy khởi quay vào đầu tháng 1 năm 2018.

Tam Sinh Tam thế-Chẩm Thượng Thư Elifehow Con dân tứ hải bát hoang đã yên lòng chưa?

Người hâm mộ phần trước của "Tam Sinh Tam Thế-Chẩm Thượng Thư" hẳn rất vui mừng vì tin tức dàn ekip của phim vẫn giữ nguyên hai diễn viên đóng Bạch Phượng Cửu  Đông Hoa trong Tam Sinh Tam Thế-Thập Lý Đào Hoa. Vốn dĩ còn có phần lớn người hâm mộ bản truyện đọc tiểu thuyết chia sẻ rằng khi xem diên xuất của hai người thì đã nhận ra vốn dĩ vai diễn đó rất hợp với Nhiệt Ba và Vĩ Quang.

Duyên phận rốt cuộc là thế nào?
"Nàng thân là nữ vương Thanh Khâu, vì một lần có ơn mà hạ mình vào làm nữ tỳ trong phủ của Đông Hoa , mấy trăm năm mà không thấy mặt nhau một lần rồi đau khổ bỏ đi trước ngày thành hôn của chàng."

"Hai nghìn năm sau, chàng vẫn độc thân, đặc biệt thích xuất hiện trước mặt nàng làm nàng phải khổ công chạy trốn."

"Nhưng Phượng Cửu càng chạy càng gần, càng tránh càng gặp…"

Duyên phận chỉ có thể nói là rất khó đoán.

Mọi người cùng đón xem diễn xuất của cặp bài trùng này sẽ như thế nào nhé. Mong rằng lương duyên của Bạch Phương Cửu-Đông Hoa Đế Quân sẽ được ghi trên thạch Tam Sinh, trọn đời trọn kiếp viên mãn.

Theo Elifehow tổng hợp.

0 835