Elifehow

Tận dụng lọ thủy tinh với những cách này để làm đồ trang trí nhà cửa đẹp bất ngờ

Đồ trang trí nhà cửa của bạn sẽ không đụng hàng khi tận dụng chiếc lọ thủy tinh bỏ đi bằng những cách cực độc đáo.

Hãy bắt đầu việc sưu tầm những lọ thủy tinh ngay hôm nay để giúp không gian sống của bạn đẹp bất ngờ, đầy lãng mạn và bắt mắt với những ý tưởng về đồ trang trí nhà cửa vô cùng độc đáo.

trang trí nhà cửa

1. Sử dụng những chiếc lọ thủy tinh màu trắng, keo dính nhiều màu sắc được dán xung quanh viền thân của chai. Cách đơn giản này sẽ biến chai thành lọ hoa độc đáo, trang trí nhà cửa cực bắt mắt.

trang trí nhà cửa

2. Nếu có nhiều thời gian hơn một chút, bạn có thể sử dụng những chiếc hạt đá đính phủ kín thân chai thủy tinh. Hoặc dành thời gian để vẽ lên thân chai những họa tiết màu sắc bắt mắt. Đặt chúng ở trên bàn hay góc làm việc để không gian trở nên đẹp hơn.

trang trí nhà cửa

3. Chai thủy tinh có thể biến thành những bộ váy vô cùng đặc biệt cho búp bê tự chế. Thật tuyệt vời khi không mất chi phí cho việc mua đồ trang trí nhà cửa , góc nhỏ trong nhà bạn vẫn đẹp diệu kỳ.

trang trí nhà cửa

4. Đổ sơn vào bên trong chai thủy tinh và tráng một lớp mỏng. Bên ngoài được bọc bằng tấm cói hay dây thừng. Đính những bông hoa trang trí lên thân chai để có ngay một góc nhỏ chuyện trò lãng mạn ngoài vườn.

trang trí nhà cửa

5. Dùng lưới để bọc những chiếc chai thủy tinh, chúng có nhiệm vụ giúp góc nhỏ ngoài trời đẹp bình yên và tinh tế hơn.

trang trí nhà cửa

6. Sử dụng sơn để làm đẹp thân chai với nhiều màu sắc dễ thương. Để hiệu ứng màu sắc thêm đặc biệt, bạn có thể bỏ đèn Led vào bên trong, thắp sáng khi trời tối, không gian nhà bạn sẽ ngay lập tức đẹp một cách cuốn hút và đặc biệt vì có 1 đồ trang trí nhà cửa cực bắt mắt

trang trí nhà cửa

7. Sơn toàn bộ chai thủy tinh với màu đen, gam màu sẽ giúp cho những thông điệp bằng chữ màu trắng trang trí sẽ thêm đẹp mắt.

trang trí nhà cửa

8. Dán những bức ảnh lên chai thủy tinh, những bức tranh kỷ niệm về cuộc sống sẽ đẹp ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người khi trang trí.

trang trí nhà cửa

9. Đất nặn cũng có thể trở thành nguyên liệu làm đẹp cho thân chai thủy tinh khi có những ý tưởng trang trí đặc biệt.

trang trí nhà cửa

10. Sử dụng vải ren để làm đẹp thân chai thủy tinh. Ý tưởng đơn giản và cách trang trí nhanh chóng này có thể giúp cho không gian nhỏ thêm duyên dáng khi có sự hiện diện của những chiếc chai, lọ này.

Theo Elifehow tổng hợp

0 407