Elifehow

Bật mí bộ trang điểm mà Song Hye Kyo trong ngày trọng đại!

Nhìn Song Hye Kyo trong ngày cưới làm nhiều nàng ngất ngây và muốn được như cô nàng. Hãy cùng tìm hiểu bộ trang điểm mà cô nàng đã sử dụng!

Trong ngày "đám cưới thế kỉ" diễn ra vào cuối tháng 10 vừa qua, cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo đã trở thành tâm điểm chú ý của báo giới và đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt, người ta ấn tượng với sự đơn giản, tinh tế của nàng tân nương khi cô lựa chọn mẫu đầm lụa trắng tinh khôi của Dior, cùng với lối makeup tự nhiên, trong trẻo. Không hề khoa trương hay cầu kì, nhưng Song Hye Kyo vẫn hết sức xinh đẹp và duyên dáng với lối phục sức giản dị trong siêu đám cưới.

Vogue hé lộ bộ trang điểm giản dị Song Hye Kyo đã sử dụng trong ngày cưới - Ảnh 1.

Vogue hé lộ bộ trang điểm giản dị Song Hye Kyo đã sử dụng trong ngày cưới - Ảnh 2.

Vogue hé lộ bộ trang điểm giản dị Song Hye Kyo đã sử dụng trong ngày cưới - Ảnh 3.

Nếu bạn cũng mê mẩn lối makeup đơn giản, tự nhiên như Song Hye Kyo thì tin vui cho bạn là: mới đây tờ Vouge đã thâm nhập được vào hậu trường siêu đám cưới và hé lộ với độc giả về 1 số sản phẩm mà Song Hye Kyo đã sử dụng. Trong bài đăng của mình, Vouge đã chỉ ra 3 món đồ makeup của nàng Song đó là son môi, má hồng và phấn mắt.

Vogue hé lộ bộ trang điểm giản dị Song Hye Kyo đã sử dụng trong ngày cưới - Ảnh 4.Son môi mà Song Hye Kyo đã sử dụng là thỏi son Laneige Silk Intense Lipsticks màu 430: Pink Garden. Vogue hé lộ bộ trang điểm giản dị Song Hye Kyo đã sử dụng trong ngày cưới - Ảnh 5.Đây là sắc son màu hồng đào ấm áp, ngọt ngào phù hợp với những cô nàng có làn da sáng. Dù đánh cả môi hay lòng môi thì sắc son vẫn lên rất tự nhiên, trong trẻo.Vogue hé lộ bộ trang điểm giản dị Song Hye Kyo đã sử dụng trong ngày cưới - Ảnh 6. Có lẽ đây là thỏi son Song Hye Kyo rất ưu ái, trước đây cô cũng từng sử dụng thỏi son này trong bộ phim "That Winter, The Wind Blows". Khi đó, son vẫn còn là thiết kế cũ, nhưng màu son thì không đổi.Vogue hé lộ bộ trang điểm giản dị Song Hye Kyo đã sử dụng trong ngày cưới - Ảnh 7. Về phấn má hồng, Song Hye Kyo sử dụng má hồng dạng cushion của Laneige. Đây là sản phẩm vừa mới được Laneige cho ra mắt trong bộ sản phẩm cho lễ hội cuối năm nay.Vogue hé lộ bộ trang điểm giản dị Song Hye Kyo đã sử dụng trong ngày cưới - Ảnh 8. Màu má hồng mà nàng tân nương sử dụng là màu 01, mang sắc hồng rất nhẹ, tiệp vào da hơi ánh bóng tự nhiên. Vogue hé lộ bộ trang điểm giản dị Song Hye Kyo đã sử dụng trong ngày cưới - Ảnh 9. Sản phẩm cuối cùng được Vouge hé lộ, đó là phấn mắt Laneige Ideal Shadow Quad.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 443