Elifehow

Phiên bản Galaxy Note 8 tím khói mộng mơ đã xuất hiện tại Việt Nam.

Sau bao lần nhá hàng để làm cho fan Galaxy Note 8 thấp thỏm, thì giờ đây phiên bản tím khói mộng mơ của Galaxy Note 8 đã lộ diện trước cộng đồng Việt Nam.

Có lẽ siêu phẩm Galaxy Note 8 không còn xa lạ gì với dân công nghệ rồi. Mới đây thôi, Samsung lại cho ra một phiên bản Note 8 mới với lớp áo màu tím khói, màu của mộng mơ, màu của ảo diệu đã chính thức đặt chân tới Việt Nam, và hiện nay đã lên kệ, chỉ chờ về tay những khách hàng yêu thích chiếc Galaxy Note 8 màu tím khói này thôi.

Tím khói mộng mơ từ Galaxy Note 8 đã xuất hiện tại Việt Nam.

Cách đây không lâu, chính ca sỹ Hà Anh Tuấn đã là người đầu tiên hé lộ những tình tiết hấp dẫn về động thái ra mắt của phiên bản Galaxy Note 8 tím khói của Samsung tại Việt Nam trong một buổi giao lưu âm nhạc của chàng ca sĩ này.

Tím khói mộng mơ từ Galaxy Note 8 đã xuất hiện tại Việt Nam.

Lúc ấy, màn hình minh họa phía sau đã trình chiếu một chiếc Galaxy Note 8 nhưng trong diện mạo màu sắc hoàn toàn mới lạ, lộ rõ cho thấy sức hút ngay lúc đó bởi màu tím khói là một màu hiếm thấy trên thị trường, có hiệu ứng phản quang huyền ảo, khác biệt của nó chính là khi kết hợp cùng với ánh sáng tự nhiên. Phiên bản Galaxy Note 8 màu tím khói không chỉ được lòng các chị em mà nó cũng rất hợp gu với phong cách lịch lãm, sang trọng, và đẳng cấp mạnh mẽ của phái mạnh.

Tím khói mộng mơ từ Galaxy Note 8 đã xuất hiện tại Việt Nam.

Thế thì, từ lúc này trở đi, các tín đồ công nghệ nói chung, và các fan hâm mộ Samsung Galaxy Note nói riêng đã có thể có trong tay 3 lựa chọn về Galaxy Note 8 là màu tím khói mộng mơ, đen huyền bí hay màu vàng hổ phách- cùng giá bán như nhau là 22.490.000 đồng.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 54388