Elifehow

Top 5 cặp đôi hoàng đạo sẽ nhận nhiều trái đắng nhất trong tình yêu

Dưới đây là top 5 cặp đôi hoàng đạo nếu như 2 bạn cố gắng đến bên nhau cũng chỉ nhận lại những đau thương và trái đắng. Bạn và nửa kia của mình liệu có thuộc những cặp đôi hoàng đạo này không hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cặp đôi hoàng đạo Sư Tử và Thần Nông

Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo cực kỳ xung khắc với cung Thần Nông. Sở dĩ vì Sư Tử và Thần Nông nằm cách nhau bởi vì cặp đôi hoàng đạo này tạo thành một góc vuông, hay còn gọi là cặp cung “vuông góc”. Điều này dễ thấy ở việc họ thường rất hay xảy ra tranh cãi mỗi khi ở cạnh bên nhau. Nếu Sư Tử kiên định và dứt khoát thì Thần Nông lại thiếu đi sự tinh tế, dễ nóng giận khiến cho cuộc tình của họ trở thành một cuộc khẩu chiến không điểm dừng bởi tính hiếu thắng của cả hai mà ra.

 Ảnh minh họa

Cặp đôi hoàng đạo thiên Bình và Ma Kết

Tuy có cặp đôi hoàng đạo này có nhiều điểm chung nhưng để Thiên Bình và Ma Kết có một kết cục "viên mãn" thì không phải là một chuyện dễ dàng. Điều làm họ không hợp nhau nhất ấy là, trong khi Thiên Bình - vốn là một chòm sao có tính hướng ngoại, rất thích những hoạt động xã hội, giao lưu tiệc tùng thì Ma Kết lại cực kì đơn giản, thích một cuộc sống yên bình và nhẹ nhàng bên người yêu của mình. Vì thế, lâu dài cặp đôi hoàng đạo này sẽ cảm thấy không thể dung hòa được những điều đó với nhau nên tình yêu sẽ dẫn đến tan vỡ và chia tay.

Cặp đôi hoàng đạo Kim Ngưu và Bảo Bình

Nếu một trong hai bạn đang có ý định tiến tới một mối quan hệ lâu dài với đối phương thì có lẽ nên chuẩn bị tinh thần bởi những điều khó khăn sẽ liên tiếp xảy ra với hai bạn đấy.! Bảo Bình là "con của gió", rất thích bay bổng tìm kiếm cái mới và sự tự do, trong khi Kim Ngưu lại ưa sự cố định, vững chắc bởi mang bản chất của đất. Hay có thể nói một cách dễ hiểu, con người hướng ngoại như Bảo Bình sẽ không thể phù hợp với một Kim Ngưu trầm tĩnh và sống khép kín được. Vì thế, về cả lý thuyết lẫn thực tế thì cặp đôi hoàng đạo này sẽ khắc và không hợp  nhau.

 Ảnh minh họa

Cặp đôi hoàng đạo Nhân Mã và Song Ngư

Bạn có thể tưởng tượng ra một câu chuyện tình yêu đẹp khi nhân vật chính là hai nguyên tố Lửa và Nước hay không? Song Ngư là một con người vô cùng nhạy cảm, hay mơ mộng, thích lãng mạn đòi hỏi người bạn đời của mình phải có một chút tinh tế, nhận ra được tiểu Ngư của mình đang nghĩ gì muốn điều gì. Tuy nhiên, Nhân Mã tính tình lại quá trẻ con, khô khan so với những gì Song Ngư kì vọng. Vì vậy, “khó khăn” chính là hai từ dễ hiểu nhất để diễn tả về chuyện tình cảm cặp đôi hoàng đạo này.

Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương và Cự Giải

Trong mối quan hệ này, thì Bạch Dương sẽ như là người “làm chủ”, đứng ra chi phối điều khiển tất cả  mọi chuyện làm cho Cự Giải bị "lép vế" trước người yêu. Người ngoài nhìn vào sẽ thấy rằng ở họ thiếu đi sự bình đẳng và nhường nhịn lẫn nhau. Hơn nữa, điểm xấu nhất ở Bạch Dương chính là thích phán xét người khác, trong khi Cự Giải lại cực kì dị ứng với những lời “góp ý” của người yêu. Nếu bạn là một Cự Giải và đang trong một mối quan hệ với Bạch Dương thì chia buồn bạn vì sẽ phải chịu sự bất công này cho đến khi bạn không thể chịu đựng được nữa mà chia tay thôi!

Trong tình yêu, đôi khi cần phải học cách tôn trọng không gian riêng của nhau, chấp nhận cả những điều khác biệt vốn có của đối phương, đừng vì quan điểm riêng của cá nhân mà quy chụp, gây áp lực cho người yêu của mình nhé. Dù sao trên đây cũng chỉ là dự đoán chung chung về các cung hoàng đạo để bạn có thể tham khảo thêm mà thôi, biết đâu đấy bạn và "nửa kia" lại là một cặp đặc biệt thì sao nhỉ?

Theo Elifehow tổng hợp

0 788