Elifehow

Trác Vỹ lại lần nữa tung bằng chứng gây sốc: Mới công khai tình cảm, bạn gái kém 7 tuổi của Luhan -

Nhiều Fan của Luhan đã nhảy lầu, cắt tay tự tử, vậy nghe tin sốc Quan Hiểu Đồng có thai nữa thì họ sẽ sống sao. Mọi thông tin vẫn được cập nhật liên tục về cặp đôi Luhan - Quan Hiểu Đồng theo rất nhiều chiều hướng cả tiêu cực gay gắt lẫn tích cực.


Cặp đôi Luhan - Quan Hiểu Đồng đang thu hút sự chú ý lớn từ phía người hâm mộ, bởi khác với mọi lần, làng giải trí luôn có những "manh mối" hẹn hò, thậm chí paparazzi sẽ vào cuộc để chụp ảnh bằng chứng chứng minh tình cảm nhưng lần này, chính nghệ sĩ là người công khai hẹn hò trước.

Luhan - Quan Hiểu Đồng

Trong khi chưa hết sốc và bất ngờ với thông báo hẹn tò từ phía Luhan - Quan Hiểu Đồng, thì trong một diễn biến mới nhất, Trác Vỹ (người từng đứng đầu tập đoàn paparazzi Phong Hành Studio) chia sẻ hình ảnh bằng chứng Quan Hiểu Đồng đã mang thai. Một netizen chụp lại màn hình hình ảnh Trác Vỹ tung ảnh giấy khám của bác sĩ với chứng nhận mang bầu, điều đáng nói phía dưới tờ giấy có viết tên Quan Hiểu Đồng.

Luhan - Quan Hiểu Đồng

Bài đăng được cho là của Trác Vỹ đưa tin Quan Hiểu Đồng đã mang bầu

Luhan - Quan Hiểu Đồng

Tờ giấy sức khỏe có cộp dấu "Đã mang thai", dòng chữ khoanh đỏ có tên Quan Hiểu Đồng

Luhan - Quan Hiểu Đồng

Một tin nhắn được chụp lại và lan truyền trên mạng với nội dung: "Quan Hiểu Đồng - bạn gái Luhan đã mang thai rồi, bởi vì bị Trác Vỹ tung bằng chứng phát hiện ra, nên nam ca sĩ mới nhanh nhanh chóng chóng công khai (chuyện tình cảm). Quan Hiểu Đồng mới 19 tuổi, chưa kết hôn đã mang bầu rồi"

Ở thời điểm hiện tại, bài đăng này đã bị xóa, tuy nhiên đối với nhiều fan nhanh tay nhanh mắt, họ đã nhanh chóng lưu lại và chia sẻ tiếp trên mạng xã hội. Ngoài ra, tuổi thực của Qua Hiểu Đồng là 20, cô nàng vừa đón sinh nhật vào ngày 17 tháng 9 vừa qua.

Hiện cặp đôi vẫn chưa lên tiếng sau loạt lùm xùm do nhiều blogger tung ra. Một bình luận trên Weibo cho biết: "Tôi thấy dường như ai công khai hẹn hò cũng có hàng tá thông tin nhiễu xung quanh, rất có thể đây chỉ là giả mà thôi", "Với một người thông minh như Luhan và có gia thế khủng như Quan Hiểu Đồng, chuyện này khó lòng mà xảy ra được", "Cô bé mới 19 tuổi, vẫn đang trên đà sự nghiệp, nên chuyện bầu bí kết hôn không thể sớm được đâu".

 

Luhan - Quan Hiểu Đồng

Theo Elifehow Tổng hợp

0 437