Elifehow

Túi DK88 của Burberry - Nét đẹp cổ điển đến từ nước Anh

Với vẻ đẹp cá tính nhưng mang nét cổ điển túi DK88 không chỉ nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới ưa chuộng mà còn được giới trẻ Việt "săn lùng "không ngừng.

Túi DK88 của Burberry - Nét đẹp cổ điển đến từ nước Anh - Ảnh 1. Mẫu túi DK88 với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau.

DK88? Đó có thể là câu hỏi đầu tiên của khách hàng về mẫu túi mới của Burberry khi được giới thiệu tại các cửa hàng trong thời gian gần đây. Đây là dòng túi mới của thương hiệu trong năm 2017 này. Nhiều khách hàng sẽ hỏi là tại sao mẫu túi mới của Burberry lại có tên đặc biệt như vậy? Theo Burberry cho biết thì DK88 là mã số của loại vải gabardine màu mật ong được sử dụng lần đầu tiên cho chiếc áo khoác trứ danh của nhà mốt, được nhà sáng lập Thomas Burberry cấp bằng độc quyền năm 1888.

Thông qua thiết kế của DK88, Burberry muốn mang đến vẻ đẹp của hiện đại kết hợp với nét cổ điển với quai cầm thiết kế chắc chắn và hoàn toàn làm từ loại da cao cấp trench leather. Đây là loại da cao cấp nhất của thương hiệu khi sử dụng da bò chất lượng cao nhất. Trench leather được độc quyền ở Ý và được chạm nổi lớp rãnh chéo độc đáo theo chất liệu vải garbadine. Chất liệu da này được tạo ra và sử dụng độc quyền cho Burberry, vì vậy khách hàng sẽ không nhìn thấy mẫu dập nổi này ở bất cứ nơi nào khác.

Quai cầm nối với thân túi bởi chiếc khóa vàng khá lớn và vô cùng chắc chắn để người sử dụng có thể xách tay hay một dây da có thể điều chỉnh độ dài đi kèm, cho phép người sử dụng đeo túi khi cần thiết.

Túi DK88 của Burberry - Nét đẹp cổ điển đến từ nước Anh - Ảnh 2. DK88 với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn như màu xanh dương nhạt.

Túi DK88 của Burberry - Nét đẹp cổ điển đến từ nước Anh - Ảnh 3. Hay màu hồng ngọt ngào mới.

Bên trong túi được thiết kế rộng rài và đơn giản với hai ngăn có khóa kéo như hầu hết kiểu túi hiện nay. Nổi bật của DK88 chính là chiếc khóa cài bằng chất liệu crome cứng cáp trước mặt túi. Khóa cài bản lớn, tiện dụng và có chìa khóa nhỏ cất bên trong túi. Chiếc khóa cài là điểm nhấn của túi và lấy cảm hứng từ khóa hành lý cổ điển.

Túi DK88 của Burberry - Nét đẹp cổ điển đến từ nước Anh - Ảnh 4. Khóa được thiết kế đặc biệt tại London và được làm thủ công thông qua một qui trình phức tạp với 29 bước riêng biệt để thực hiện.

Và nếu vẫn còn ngần ngại về màu sắc của mẫu túi DK88 này sẽ thỏa mãn được hết nhu cầu của khách hàng với 13 gam màu tuyệt vời của Burberry từ đen, xanh navy đậm, mật ong, đỏ thẫm, xanh rêu đậm, cho đến những gam màu nên thơ như xanh pastel, hồng phấn, hồng đất và xanh lá nhạt.

Túi DK88 của Burberry - Nét đẹp cổ điển đến từ nước Anh - Ảnh 5. Mẫu túi DK88 dưới sự phác họa của nghệ sĩ Hàn Quốc Jae Suk Kim.

Túi DK88 của Burberry - Nét đẹp cổ điển đến từ nước Anh - Ảnh 6. Mẫu túi DK88 được thiết kế tại trụ sở Burberry tại London và chế tác thủ công hoàn toàn ở Ý.

Với vẻ đẹp cá tính nhưng mang nét cổ điển, mẫu túi DK88 được nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới yêu thích và sử dụng thường xuyên khi xuất hiện trước công chúng.

Túi DK88 của Burberry - Nét đẹp cổ điển đến từ nước Anh - Ảnh 7. Báo đen Naomi Campell cũng sở hữu chiếc túi mới của Burberry.

Túi DK88 của Burberry - Nét đẹp cổ điển đến từ nước Anh - Ảnh 8. Siêu mẫu Liu Wen mang chiếc túi DK88 khi xuất hiện tại sân bay.Túi DK88 của Burberry - Nét đẹp cổ điển đến từ nước Anh - Ảnh 9. Siêu mẫu thế hệ IT Gigi Hadid mang phiên bản mini của dòng túi DK88.Túi DK88 của Burberry - Nét đẹp cổ điển đến từ nước Anh - Ảnh 10. Nữ diễn viên Kate Hudson cũng là tín đồ của dòng túi DK88.Túi DK88 của Burberry - Nét đẹp cổ điển đến từ nước Anh - Ảnh 11. Fashionista Chiara Ferragni cũng không tránh khỏi sức hút từ mẫu túi DK88 mới này.

Tại Việt Nam, Mẫu túi DK88 có thể dễ dàng tìm thấy tại cửa hàng Burberry khách sạn Rex nếu ở TP.HCM hay TTTM Tràng Tiền nếu ở Hà Nội với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu lựa chọn của từng người.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 352