Elifehow

U23 Việt Nam dành chiến thắng trong lòng hàng triệu người dân Việt

Ngay từ những giây đầu tiên của trận chung kết U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, tuyết rơi dày kín sân cỏ nhưng tập thể U23 đã cùng nhau đoàn kết rất tốt rồi!

Vừa trải qua những giây phút kịch tính nhất của trận chung kết AFC Châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan. Mặc dù chúng ta thua tại phút 119 nhưng đối với người dân Việt Nam các anh vẫn đã cố gắng hết sức mình rồi.

U23 Việt Nam U23 Việt Nam là những anh hùng trên sân cỏ

Cùng điểm qua những giây phút chặn lòng khán giả, các chiến binh áo đỏ dù dưới trời tuyết trút xuống trắng xóa vẫn hăng say với trái bóng lăn trên sân. Không chỉ vì chính mình, vì toàn đội, mà các anh còn vì Việt Nam, vì hàng triệu trái tim đang hướng về mình.

U23 quá xứng đáng

Uzbekistan thắng Hàn, Nhật 4 quả, chỉ thắng Việt Nam có 2 quả, thể lực đội tuyển chúng ta tốt như vậy, chỉ là do Uzbekistan may mắn hơn một chút thôi.

Việt Nam là nước thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa, không lạnh như ở Trung Quốc, Nhật Bản, Uzbekistan hay một số nước khác, họ chơi trong tuyết như thế này quả là không tồi.

Nói thật, đây là trận đấu đẹp nhất từ trước tới nay, đẹp theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, họ mặc áo đỏ nổi bật giữa làn tuyết, chiến đấu hết mình bất chấp mọi khó khăn và khắc nghiệt. Đấy mới chính là hình ảnh đẹp nhất. Đẹp tới mức không thể quên được, và cũng là dấu ấn chẳng thể nào phai trên con đường đời dài đằng đẵng của tất cả các chàng trai trẻ này.

Thực ra các anh đã chiến thắng rồi, các anh chiến thắng trong lòng người dân, không chỉ toàn thể nhân dân Việt Nam, mà còn có cả thế giới.

Cảm ơn đội trưởng Lương Xuân Trường, người luôn bên cạnh các thành viên an ủi, lo lắng, là chỗ dựa và củng cố tinh thần cho toàn đội.

Á Quân cũng được, chúng ta Fair Play kia mà, tự hào lắm đây. Người hâm mộ vẫn ở đây chờ đội tuyển về nước. Mọi người vẫn luôn bên cạnh và tiếp tục ủng hộ cho các anh.

Bùi Tiến Dũng chia sẻ lời xin lỗi cho người hâm mộ Việt Nam. Thế nhưng anh không biết rằng, mọi người đã xứng đáng nhận chiếc cup lớn nhất từ phía người dân Việt rồi. Mạnh mẽ lên các chàng trai. Đã vất vả cho các anh rồi!


Chúng tôi tự hào vì các anh! Việt Nam tự hào vì các anh!

Cám ơn vì tất cả! Tiến lên nào Việt Nam! Dù gì chúng ta vẫn phải cùng nhau giữ vững phong độ!

Theo Elifehow tổng hợp.

 

0 426