Elifehow

Update mới: Không còn giới hạn ảnh 24 tiếng trong Instagram!

Chỉ một update nhỏ của Instagram thôi cũng tạo ra nhiều sự yêu thích cũng như loại đi nhiều phiền toái cho những ai yêu thích Instagram.

Một tính năng quá quen thuộc cũng như phổ biến với ai là tín đồ của Instagram và Snapchat, đó chính là tính năng Stories. Đối với Instagram thì việc mạng xã hội đã học tập để đưa Stories lên là quyết định rất sáng suốt bởi nhiều người dùng đã tỏ ra khá là hài lòng vì sự thêm thắt này.

Đăng tải nội dung lên Stories, có 2 cách:

- Cách 1: Phổ biến nhất cũng như dễ nhất chính là chụp hay quay video ngay lúc mở lên bằng chính trình máy ảnh của Instagram, đi kèm với nhiều filter và có nhiều tính năng đa dạng đi kèm.

- Cách 2: Chọn ảnh hay video có sẵn trong bộ nhớ của máy và up lên.

Update mới: Không giới hạn ảnh trong 24 tiếng trong Instagram Các bước để có thể upload ảnh có sẵn lên Instagram Stories.

Nhưng đối với cách 2, trước kia chúng ta chỉ có thể chọn những bức ảnh hay video đã có mặt trong lịch sử chỉ tối đa trong vòng 24h gần nhất trở lại mà thôi. Tuy nhiên, Instagram mới đây đã update thêm và cho phép chúng ta chọn bất kỳ ảnh nào trong bộ nhớ, đã không còn quan trọng là ảnh này trong 24h gần nhất hay ảnh này đã có từ .... 1 năm trước.

 Thay vì "Last 24 Hours" như trước, nếu như bạn tiếp tục kéo xuống dưới danh sách, nó sẽ tự động chuyển thành "Camera Roll" và hiện lên tất cả ảnh cũ.

Còn gì vui mừng hơn là từ nay bạn không còn lo việc... ngủ quên quá mất hạn 24 tiếng mà bỏ lỡ những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp không kịp chia sẻ lên Stories cho các follower của mình nhé.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 182