Elifehow

Lý do bạn cần có một thỏi son Lip Booster trong túi mình!

Đối với tín đồ trang điểm thỏi son Lip Booster không chỉ là thỏi son màu bình thường mà còn là son che khuyết điểm các nàng phải thán phục.

Lip Booster không giống những thỏi son màu khác, đây là thỏi son che khuyết điểm thần thánh mới cũng là món mỹ phẩm được các tín đồ trang điểm quan tâm đặc biệt trong những ngày qua. Sau đây là những lý do mà những ai chưa có phải sắm ngay cho mình thỏi son đang gây sốt này!

1. Thách thức mọi màu son:

Nếu trước đây mỗi lần lựa chọn màu son các nàng thường phải nâng lên đặt xuống đến cả chục lần. Dùng mãi một màu thì chán, thay đổi màu mới lại sợ không hợp, màu son này có hợp với da không, có sáng quá không, hay lên môi mình màu sẽ như thế nào,….Chưa nói tới các cô nàng có niềm đam mê bất tận dành cho son nude với những lý do lãng xẹt như: môi thâm, môi không đều màu,….. thì giờ đây đều không phải vấn đề làm bạn lo lắng nếu sở hữu cho mình thỏi son che khuyết điểm Lip Booster.

Vì sao trong túi các nàng phải có một thỏi son Lip Booster?

2. Son che khuyết điểm kiêm son dưỡng 

Ngoài khả năng che khuyết điểm hoàn hảo cho môi, Lip Booster còn là một thỏi son dưỡng lý tưởng dành cho những cô nàng môi khô. Được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như hạt bơ mỡ, vitamin E cung cấp các dưỡng chất làm ẩm và mềm môi hiệu quả giúp môi bạn căng mịn, khắc phục được tình trạng nứt nẻ, bong tróc và giúp màu son lên môi đẹp hoàn hảo.

Có một lưu ý nho nhỏ dành cho các bạn khi sử dụng chính là son Lip Booster khi mới aply lên môi sẽ có hiệu ứng môi trắng và có thể làn lợn cơn nếu môi bạn đang trong tình trạng bong tróc, là do trong thành phần của son Lip Booster có chứa hạt bơ mỡ, các bạn cần bặm nhẹ môi khoảng vài lần để son tan đều và thẩm thấu vào sâu trong môi.

Vì sao trong túi các nàng phải có một thỏi son Lip Booster?

3. Có khả năng thúc đẩy sắc tố của màu son

Với những thỏi son che khuyết điểm thông thường chỉ có khả năng che phủ đi nhược điểm trên môi bạn thì Lip Booster lại có cả khả năng thúc đẩy sắc tố của màu son một cách hiệu quả. Nhờ đó màu son khi lên môi luôn được chuẩn và đẹp nhất.

Vì sao trong túi các nàng phải có một thỏi son Lip Booster?

4. Thích hợp khi sử dụng cùng mọi dòng son

Một ưu điểm lớn khác của thỏi son Lip Booster chính là thích hợp với mọi dòng son. Được coi như một lớp base hoàn hảo, bạn không cần phải lo lắng về lớp son nền của mình không ăn khớp với chất son màu dùng phía trên vì Lip Booster thích hợp và dành cho tất cả các dòng son khác nhau từ son lì, son kem lì, son bóng cho tới những dòng son tint nước, tất cả đều có thể lên màu hoàn hảo khi sử dụng cùng thỏi son Lip Booster Hàn Quốc này.

Vì sao trong túi các nàng phải có một thỏi son Lip Booster?

Ngược lại, son Lip Booster có nhược điểm lớn nhất chính là mức giá, tuy rằng 300.000 VNĐ không phải là một mức giá cao, nhưng khi so với một số dòng son kem che khuyết điểm thông thường thì mức giá của Lip Booster cũng khiến nhiều chị em phân vân. Nhận xét khách quan thì mức giá này hoàn toàn phù hợp với những tính năng mà Lip Booster mang lại cho đôi môi của các nàng. Bỏ ra 300.000 VNĐ để sở hữu một sản phẩm 3 in 1, bạn có sẵn sàng mang em ấy về nhà không?

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 512