Elifehow

VNG chính thức đặt chân vào làng game Thái!

Mang lợi thế từ kinh nghiệm cho tới sự đa dạng của game chất lượng cao, trong năm nay, tập đoàn công nghệ VNG đã chính thức xâm nhập vào làng game Thái Lan.

Tập đoàn công nghệ VNG trong năm nay đã gió mặt trong triển lãm game lớn nhất Đông Nam Á, Thailand Game Show Big Festival 2017. VNG tự tin bởi tập đoàn có lợi thế về kinh nghiệm và sự đa dạng trong các sản phẩm game chất lượng cao, cùng mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế, chính vì vậy mà tập đoàn đã chính thức đổ bộ sang thị trường Thái Lan với màn chào sân đầy ấn tượng.

Được biết trong năm 2017, tập đoàn công nghệ VNG với mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế đã bắt đầu mở rộng sang các thị trường tiềm năng lân cận như Thái Lan và Singapore. Đối với thị trường Thái Lan, tập đoàn đã bắt đầu với lĩnh vực phát hành game và có bước đầu gặt hái được những thành công đáng kể khi trở thành nhà phát triển game Việt Nam đầu tiên được tham gia Thai Game Show 2017, diễn ra tại Royal Paragon Hall, Bangkok từ ngày 3 đến ngày 5.11.2017.

Mang theo 7 game tham gia triển lãm bao gồm Crossfire Legend, Bomb me, ZingPlay, 360mobi Nikki, Fidget 3D Spinner cùng với các game do VNG phát triển, từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế như Dead Target VR và Sky Garden.

VNG chính thức đặt chân vào làng game Thái! Khu vực triễn lãm của VNG với slogan thể hiện sự đa dạng của mình “Dù bạn là ai, chúng tôi đều có game dành cho bạn.”VNG chính thức đặt chân vào làng game Thái! Ngay khi bắt đầu, gian hàng đã thu hút được rất nhiều game thủ Thái đến tham quan và trải nghiệm, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.VNG chính thức đặt chân vào làng game Thái! Tầm vóc và sự sẵn sàng tiến ra thị trường quốc tế của VNG được thể hiện bằng sự chu đáo, chỉnh chu trong khâu hình ảnh cũng như chất lượng về mặt nội dung.VNG chính thức đặt chân vào làng game Thái! Tuy mới lần đầu tiên góp mặt và xuất hiện bên cạnh các tên tuổi lớn trên thế giới, nhưng với việc nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình tại sự kiện, VNG đã thể hiện được sự ngang bằng trong dịch vụ và chất lượng.VNG chính thức đặt chân vào làng game Thái! Sự yêu mến của khách hàng quốc tế tại sự kiện đem lại tín hiệu khả quan cho một doanh nghiệp Việt đang theo đuổi thách thức trở thành doanh nghiệp toàn cầu một cách đầy nghiêm túc như VNG.

Ông Christopher Liu, Giám đốc phát triển kinh doanh Mobile Games của Công ty CP VNG chia sẻ: “Trong 2 năm sắp tới đây, chúng tôi mong muốn không chỉ đem các sản phẩm chất lượng đến cho người Thái mà ngay cả người Thái cũng sẽ muốn làm việc tại VNG”.

Theo Elifehow Tổng Hợp.

0 226