Elifehow

Với những cách làm người yêu vui dưới đây cho dù có yêu xa đến mấy 2 bạn vẫn luôn mặn nồng

Trong tình yêu cho dù 2 bạn có yêu xa hay yêu gần đều luôn mong muốn người yêu của mình luôn được vui vẻ và hạnh phúc. Và cách làm người yêu vui thì cũng cần phải có nhiều cách đa dạng, điều đó sẽ giữ được tình cảm của hai bạn đặc biệt là yêu xa, khi chúng ta không được gặp nhau thường xuyên.

 Cách làm người yêu vui bằng tin nhắn

Đối với những người đang yêu xa thì việc làm người yêu vui bằng những dòng tin nhắn là điều rất quan trọng. Vậy cách làm người yêu vui bằng tin nhắn như thế nào là đúng cách nhất và hợp lý nhất để giúp đối phương được vui và hạnh phúc khi yêu xa. 

  • Thay đổi cách xưng hô : kiểu thay đổi cách xưng hô ví dụ: xin hỏi tại sao cô nương buồn thế hả?, xin hỏi công tử hôm nay sao không đi làm?…. Những điều đơn giản như vậy sẽ khiến cho cả 2 tránh đi sự nhàm chán với những câu thường gặp như: dang lam gi do, vk an gi chua …
  • Tin nhắn chọc cười: Cái này thì tùy vào trường hợp mới có thể chọc cười được người yêu. Bạn nên suy nghĩ trước khi nhắn tin và nghĩ ra cảm xúc của người yêu mình sau khi đọc được tin nhắn của bạn. Vậy bạn mới dễ tìm ra được cách làm người yêu vui bằng những tin nhắn chọc cười.

 Ảnh minh họa

  • Gửi đoạn âm thanh để người yêu làm nhạc chuông hoặc người yêu nghe lại: Đó là những đoạn âm thanh buồn cười mà bạn có thể tự nghĩ ra.
  • Lắng nghe người yêu mình kể chuyện và tâm sự: đó là những chuyện bức xúc khi đang yêu xa, hay những chuyện đáng ghét gặp ở trong cuộc sống mà người yêu mình gặp phải. Khi bạn lắng nghe thì sự buồn bực của người yêu giảm đi và họ sẽ vui hơn rất nhiều đấy. .

Cách làm người yêu vui khi yêu xa khác

  • Dành thời gian đến thăm người ấy: Yêu xa đã là thử thách, tuy nhiên một ít thời gian gặp dù không được nhiều cũng được sẽ là điểm nhấn giúp đánh tan đi sự nhàm chán khi chỉ nhắn tin hoặc gọi điện. 
  • Một món quà nhỏ là điều cần thiết hơn khi người yêu buồn mà còn lại là yêu xa.
  • Thư tay: Nếu bạn chỉ nói chuyện qua tin nhắn hoặc facebook thì thì những bức thư tay cũng cực kì cần thiết, sao bạn không thử cảm giác yêu xa vào những năm 1980s. Đó là cách làm người yêu vui rất ý nghĩa đấy.

 Ảnh minh họa

Trên là những cách làm người yêu vui khi yêu xa và hy vọng các bạn sẽ mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc. 

Theo Elifehow tổng hợp

0 382