Elifehow

"YÊU EM ĐI ANH" vì đây là 8 điều em sẽ không bao giờ làm trong tình yêu của chúng mình.

“Em sẽ không bao giờ…” là danh sách những điều mà không riêng gì con gái, ngay cả phái mạnh cũng cần tuân thủ để giữ cho tình yêu đi được đến cuối con đường.

Nếu có một cô gái nói câu này với bạn, trái tim bạn sẽ lỗi nhịp vì cô ấy chứ?

Nếu có một cô gái nguyện lòng vì bạn mà làm 8 điều này, thực sự cô ấy yêu bạn rất nhiều. 

“Em sẽ không bao giờ…” là danh sách những điều mà không riêng gì con gái, ngay cả phái mạnh cũng cần tuân thủ để giữ cho tình yêu đi được đến cuối con đường. Nếu bạn đang đọc bài viết này, tôi mong là 8 điều dưới đây thực sự giúp ích cho mối quan hệ của bạn bởi vì nó là điều mà mỗi cặp đôi nên tránh. 

1. “Em sẽ không bao giờ buông tay anh"

Một mối quan hệ thật sự chính là dù khó khăn đến mấy, gian khổ đến đâu cũng không bao giờ buông tay nhau ra. Ngược lại cả hai phải nắm chặt tay nhau đến cùng, đấu tranh vì tình yêu đó. Thế nên, một cô gái nói với bạn câu này chứng tỏ bạn rất quan trọng trong lòng cô ấy. Cho dù vui sướng hay khổ đau thì cô ấy vẫn ở bên cạnh bạn nhất nhất không rời.

2. “Em sẽ không bao giờ đánh mất bản thân mình"

Không riêng gì cô ấy, ngay cả bạn cũng không nên vì tình yêu mà đánh mất đi giá trị hay tính cách của bản thân mình. Nếu chúng ta cứ mải thay đổi để phù hợp với nửa kia hay nghĩ rằng đó là điều mà họ thích, thì đến sau cùng chúng ta cũng đã không còn là mình của ban đầu. Người ấy nếu yêu bạn thật lòng sẽ không vì tính cách của bạn mà bắt bạn thay đổi hay chỉ trích. 

3. “Em sẽ không bao giờ so sánh"

Việc so sánh người yêu của mình với bất kì ai cũng là điều kiêng kị bởi vì mỗi người là một cá thể duy nhất, đặc biệt nhất theo cách của họ. Người yêu bạn chân thành sẽ chẳng bao giờ đặt bạn lên bàn cân và so sánh, ví von với người yêu cũ, những người đồng nghiệp hay bạn trai của bạn cô ấy. 

4. “Em sẽ không bao giờ đặt người khác quan trọng hơn anh"

Khi bạn bước chân vào cuộc sống của một ai đó, bạn nghiễm nhiên phải đặt họ trở thành ưu tiên của mình và họ cũng phải làm điều tương tự với bạn. Có như thế thì mới làm cho đối phương cảm nhận được sự đặc biệt của họ trong lòng bạn và ngược lại. 

5. “Em sẽ không bao giờ theo dõi/xen vào đời tư của anh"

Khi yêu chúng ta hay có thói quen kiểm soát, theo dõi, “rình rập" cuộc sống của đối phương. Nhưng đó là dấu hiệu cho thấy bạn chưa có niềm tin ở đối phương, và những nghi kị, tò mò này có thể giết chết tình yêu của hai bạn. Chẳng ai cảm thấy thoải mái khi bị người khác kiểm soát, do đó tuyệt đối không dò xét, lục soát điện thoại, kiểm tra email hay có những hành vi khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt bạn nhé.

6. “Em sẽ không bao giờ ép anh phải thay đổi"


Chúng ta cần phải học cách chấp nhận tất cả những gì thuộc về đối phương - cho dù đó là tính cách, sở thích, tật xấu… Đừng dùng kính lúp để soi từng lỗi nhỏ nhặt trong từng câu nói, việc họ làm bởi vì suy cho cùng, trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo tuyệt đối. Tiếp tục hành vi này chỉ khiến tình yêu tan vỡ một cách nhanh chóng hơn mà thôi.

7. “Em sẽ không bao giờ giữ những ấm ức trong lòng"

Đôi khi những khó chịu, không hài lòng, uất ức giữ chặt trong lòng sẽ như một cơn sóng ngầm xô vỡ hết tất cả những gì hai bạn cố công xây dựng, vun đắp. Cách tốt nhất là luôn chia sẻ ra với nửa kia để họ biết được bạn đang suy nghĩ những gì. Bên cạnh đó cũng phải học cách tha thứ và quên đi những gì không vui, những chuyện không đáng hơn là cứ để nó quấn lấy tâm trí của mình.

8. “Em sẽ không bao giờ lừa dối anh"


Chúng ta đều biết tình yêu chân thật là không có những hành vi lừa dối, gian lận lẫn nhau. Cho dù lừa dối đối phương dưới bất kì lí do gì vẫn không được chấp nhận. Nếu bạn có những khó khăn hay nỗi niềm riêng thì nên chia sẻ cùng người ấy để tìm ra hướng giải quyết hơn là lừa dối họ. Nếu không muốn mối quan hệ của mình chấm dứt trong sự tiếc nuối thì tránh làm điều này bạn nhé.

Điều khiến hôn nhân tan vỡ mà ai cũng thường làm.

Xây dựng tình yêu lâu dài hạnh phúc rất khó, nhưng muốn phá vỡ nó đi thì lại dễ vô cùng. Nếu bạn không muốn tình yêu của mình tan vỡ hay gặp nhiều trục trặc thì đừng bao giờ làm những điều phía trên nhé. Chúc cho tình yêu của hai bạn sẽ kéo dài mãi mãi và thật nhiều ngọt ngào, hạnh phúc.

0 55024