Elifehow

"Yêu râu xanh quyền lực Hollywood" từng quấy rối tình dục Angelina Jolie và sao nữ Iron Man

Thông tin chính xác nóng hổi, xác nhận "Yêu râu xanh quyền lực Hollywood" từng quấy rối tình dục Angelina Jolie và Gwyneth Paltrow - đât là hai sao nữ mới nhất lên tiếng chính thức vạch trần hành động quấy rối tình dục của nhà sản xuất phim Harvey Weinstein.


Nhà sản xuất phim Harvey Weinstein đang là tâm điểm chỉ trích tại kinh đô giải trí Hollywood vì đã lạm dụng quyền lực để quấy rối tình dục nhiều sao nữ suốt hàng chục năm. Mới đây đã có thêm nhiều người phụ nữ tố cáo, trong đó có Gwyneth Paltrow và Angelina Jolie đã đứng ra chỉ trích Harvey Weinstein về hành động thiếu đứng đắn của ông trước đây trong quá khứ vì ông từng quấy rối tình dục Angelina Jolie và sao nữ Iron Man.

quấy rối tình dục Angelina Jolie

Minh tinh "Iron Man" Gwyneth Paltrow bên Harvey Weinstein

Paltrow cho biết, cô chỉ mới 22 tuổi khi Weinstein thuê cô đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết "Emma" của Jane Austen. Theo nữ minh tinh "Iron Man" kể với tờ New York Times, trước khi họ bắt đầu quay phim "Emma", Weinstein đã mời Paltrow đến tham dự một cuộc họp trong phòng khách sạn riêng của ông ta tại Beverly Hills.

Kết thúc cuộc họp, Weinstein đã đặt tay lên người nữ diễn viên và đề nghị vào phòng ngủ massage cho ông. Paltrow kể: "Lúc đó tôi là một đứa trẻ, tôi cảm thấy sợ hãi đến điếng người".

Paltrow đã từ chối lời đề nghị của Weinstein rồi lập tức bỏ đi. Cô đã kể cho bạn trai lúc bấy giờ của mình - Brad Pitt. Nam tài tử liền giận dữ đến đối chất với nhà sản xuất phim "yêu râu xanh" này.

quấy rối tình dục Angelina Jolie

Gwyneth Paltrow lúc đó đang là bạn gái của Brad Pitt

Nguồn tin thân cận với Brad Pitt cũng xác nhận với trang CNN rằng, nam tài tử đã đối chất với Weinstein, họ đã có một cuộc trò chuyện rất nóng nảy. Brad đã bảo đảm chuyện Weinstein quấy rối bạn gái anh sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

Theo Paltrow, Weinstein đã yêu cầu cô không được kể với ai về sự cố này. Nữ minh tinh chia sẻ: "Tôi tưởng ông ấy đã định sa thải tôi".

Ngoài Paltrow, Angelina Jolie cũng chia sẻ với tờ New York Times rằng, Weinstein đã có những hành động tiếp cận không đứng đắn với cô trong phòng khách sạn, vào cuối thập niên năm 1990, nhưng bị cô kiên quyết từ chối.

Angelina kể lại qua email gửi cho New York Times: "Tôi đã có một trải nghiệm tồi tệ với Harvey Weinstein, và kết quả là tôi không bao giờ muốn hợp tác làm việc với ông ta nữa, đồng thời tôi cũng muốn cảnh báo xấu những người khác khi họ có ý định đó. Hành động này đối với phụ nữ là không chấp nhận được, ở bất cứ lĩnh vực hay đất nước nào".

quấy rối tình dục Angelina Jolie

Angelina Jolie và Harvey Weinstein

Những lời cáo buộc Harvey Weinstein bùng nổ lan tràn sau khi tờ New York Times đăng lên câu chuyện vạch trần sự thật nhà sản xuất phim này, trong đó nhiều phụ nữ đã tố cáo Weinstein cưỡng hiếp và có hành vi không mong muốn với họ.

 

Trong khi đó, phát ngôn viên của Weinstein thì phủ nhận những cáo buộc cưỡng hiếp và không đưa ra thêm bình luận.

Vào năm 1999, Gwyneth Paltrow từng thắng một giải Oscar nhờ bộ phim "Shakespeare in Love" do Weinstein sản xuất.

Nữ diễn viên miêu tả Weinstein là người "vừa rộng lượng, giúp đỡ, bảo vệ người khác, lại vừa nghiêm khắc và hay bắt nạt". Quan hệ cộng tác làm việc giữa Paltrow với Weinstein đã kết thúc, và giờ cô muốn lên tiếng để ủng hộ những phụ nữ từng gặp tình cảnh giống mình.

"Chúng ta đang ở thời điểm mà phụ nữ cần gửi đi thông điệp rõ ràng rằng chuyện này đã chấm dứt. Cách đối xử với phụ nữ như thế này cần kết thúc ngay", Paltrow cho biết.

Theo Elifehow Tổng hợp

0 797